(Phunuhiendai.vn) – Ngày 12/10/2021, chương trình “Doanh nhân tỏa sáng 2021” đã được tổ chức trực tuyến vào lúc 15H00 với nhiều hoạt động phong phú, ý nghĩa.

Đây là chương trình truyền thống của Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam (VREC) và Hồ Chí Minh (HREC); vinh danh doanh nhân Hội viên VREC & HREC tiêu biểu nhân ngày Doanh nhân Việt Nam.

MC Hiền Đặng dẫn chương trình trực tuyến

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động như Hội thảo “Những thay đổi lớn trong kinh doanh sau dịch”; Tiệc vinh danh doanh nhân: Giới thiệu Hội viên mới; Vinh danh Doanh nhân – Hội viên VREC & HREC tiêu biểu 2021; Tiệc sinh nhật trực tuyến Hội viên (sinh nhật từ Tháng 5 – Tháng 10); Giao lưu văn nghệ nghệ sĩ và Hội viên.

Các doanh nhân chúc mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam qua hình thức trực tuyến

“Doanh nhân tỏa sáng” là nơi gắn kết các Hội viên VREC & HREC; nơi Hội viên và doanh nhân được được hòa nhập, tỏa sáng và lan tỏa những điều tích cực của đời sống doanh nhân.

Hội thảo “Những thay đổi lớn trong kinh doanh sau dịch” lấy bối cảnh doanh nghiệp đang thích ứng với điều kiện mới như: nhân sự thay đổi, dòng tiền bị thiếu hụt, thói quen tiêu dùng chuyển sang giao dịch trực tuyến, đứt gãy nguồn cung ứng, sức ỳ của nền kinh tế, rủi ro bùng dịch trở lại… từ đó, các vấn đề trọng điểm được mổ xẻ và phân tích chuyên sâu.

Ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch Câu lạc bộ Bất động sản VREC & HREC

Chủ tịch Câu lạc bộ Bất động sản VREC & HREC, ông Nguyễn Quốc Bảo cho rằng “Doanh nghiệp cần có sự nhanh nhạy và có nhiều kế hoạch cho các kịch bản trong tương lai. Cụ thể, doanh nghiệp nào yếu kém về tiềm lực tài chính, phụ thuộc nhiều vào lãi vay, mức độ ảnh hưởng sẽ nhiều hơn. Lúc này, các doanh nghiệp đòi hỏi phải chấp nhận giảm lợi nhuận, hoặc kêu gọi vốn đầu tư từ bạn bè, người thân để trích cổ phần nhằm duy trì doanh nghiệp. Ngược lại, với những doanh nghiệp phát triển nhờ vốn tự sẽ có thể chủ động hơn trong “cuộc chơi” sau dịch”.

Các doanh nhân cũng chia sẻ tầm quan trọng của việc chuyển đổi số trong doanh nghiệp và bày tỏ sự quan tâm đến vấn đề nhà ở xã hội.

Nghệ sĩ Sơn Mạch biểu diễn trong sự kiện online 

Chương trình tiệc vinh danh cũng được tổ chức vô cùng thú vị qua màn hình nhỏ. Dường như không gian trực tuyến không làm giảm đi sự nhiệt huyết và vui vẻ giữa các hội viên. Đây là dịp vui để Câu lạc bộ ra mắt 24 Hội viên mới và thành viên mới của Ban chấp hành Câu lạc bộ, hứa hẹn chặng đường hoạt động nhiều dấu ấn trong thời gian sắp tới.

105 Hội viên có sinh nhật từ Tháng 5 đến Tháng 10 cũng đã được tổ chức chúc mừng sinh nhật vô cùng ấm áp. 35 Doanh nhân tiêu biểu năm 2021, danh hiệu “Doanh nhân tỏa sáng 2021’ được VREC & HREC lựa chọn xướng tên vinh danh trong sự kiện dựa trên những đóng góp lớn lao cho cộng đồng và câu lạc bộ trong năm qua.

Doanh nghiệp thành viên VREC & HREC chung vui trong sự kiện

Có lẽ đời doanh nhân nhiều vinh quang nhưng cũng lắm gian truân. Vượt lên trên điều đó là ý chí, sự kiên trì, sự vững vàng trong cuộc sống vì tổ chức và cộng đồng. Ông Nguyễn Quốc Bảo chia sẻ: “Ngày kỷ niệm Doanh nhân Việt Nam không chỉ để vinh danh mà còn là lời nhắc nhở đến mỗi doanh nhân về trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội. Chính vì thế, ngày kỉ niệm chỉ thật sự ý nghĩa khi Doanh nhân, Hội viên đã nỗ lực hết mình cho cộng đồng và vì sự phát triển chung của nền kinh tế. VREC & HREC tự hào đã làm được nhiều điều tích cực và xem đó là niềm vui của đời sống doanh nhân”.

R.V.M

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc