Banner Nhật Hạ

(Phunuhiendai.vn) – Cả cuộc đời của người phụ nữ là một bài diễn thuyết dài về những yêu thương. Họ dành nửa cuộc đời để nuôi dưỡng tình yêu gia đình song chính họ nên nhìn lại quãng thời gian thanh xuân của mình để tìm kiếm, tạo cơ hội cho bản thân rồi khi về già sẽ thấy không hối tiếc. Và cô Lê Thị Hương (Hương Lee) cũng vậy,  không ngần ngại kinh doanh ở tuổi 45, nữ doanh nhân đã khiến nhiều startup trẻ phải ngỡ ngàng về nể phục về hành trình kinh doanh tuy muộn mà thành công của mình.

Thành công chả phụ ai dù bạn là chàng trai hay cô gái ,dù bạn còn non trẻ hãy đã chững trạc, miễn sao bạn phải luôn nỗ lực để vượt qua mọi giới hạn của bản thân” là câu nói thể hiện đúng khí chất của câu chuyện kinh doanh của cô gái Thanh Hóa này. Nếu bạn vẫn ngại ngùng do dự về việc định hướng cho tương lai tôi nghĩ bạn nên lắng nghe câu chuyện hôm nay để có được câu trả lời thích đáng cho mình.

Không phải là người có kinh nghiệm kinh doanh online xuất chúng, thậm chí là gặp khó khăn trong việc tiếp cận công nghệ thông tin, song nữ doanh nhân 7x không lấy đó làm lý do để chùn bước mà cô luôn nỗ lực và học hỏi để làm giàu có vốn kinh nghiệm của mình. Bén duyên kinh doanh mỹ phẩm CENLIA qua sự vô tình hữu ý, cùng sự trải nghiệm của bản thân, cô đã quyết định dùng niềm tin và sự đam mê của mình làm sợi dây gắn kết với thương hiệu mỹ phẩm cao cấp này.

Chia sẻ về điều này cô cho hay: “Chả mấy mà chúng ta sẽ già, chúng ta sẽ không có thời gian để tận hưởng và nhìn ngắm vẻ đẹp của mình. Phụ nữ ai cũng muốn được sắc sảo trong mắt cánh mày râu, và tôi cũng vậy. Tôi đã dùng rất nhiều loại mỹ phẩm ngoại vì nghĩ hàng nước ngoài sẽ chất lượng hơn nhưng khi gặp CENLIA, tôi đã thực sự thay đổi suy nghĩ đó. Da tôi rất kén dùng nên để gặp được một sản phẩm Việt Nam phù hợp với mình thì thực sự là quá may mắn. Và đó là lý do tôi muốn hợp tác kinh doanh lâu dài với CENLIA và trong suốt quá trình khởi nghiệp tôi đã rất hạnh phúc vì sự lựa chọn này.”

Cảm nhận được sự thay đổi tích cực của làn da và phản hồi hài lòng của khách hàng, nữ doanh nhân Thanh Hóa nhanh chóng phát triển và đạt được nhiều thành công đáng kể trong hành trình kinh doanh của mình. Song để có được thành quả đó thực sự không dễ dàng với cô. “Không như các bạn trẻ nhanh nhẹn, tôi đã rất khó khăn trong việc kinh doanh online . Vì kết hợp kinh doanh bán sách truyền thống nên thời gian cũng bị gò bó rất nhiều, thậm chí đã có lúc tôi phải đứng trước hai sự lựa chọn tiếp tục hoặc từ bỏ. Nhưng rồi vì đam mê, tôi vẫn muốn theo đuổi con đường mình lựa chọn để một lần được sống theo cách mình muốn và được thỏa nguyện vọng của con tim mình. Và vì thế tôi đã cố gắng rất nhiều, không ngại tuổi tác để tham gia các khóa học kinh doanh chủ yếu là các bạn 9x vì tôi tin rằng, chưa bao giờ là quá muộn để khơi dậy đam mê.” – Hương Lee chia sẻ.

Người khác có thể chê cười bạn vì bạn nghèo khó nhưng đừng để bất kì lý do gì ngăn cản chuyện khởi nghiệp của bạn. Chấp cánh cho sự thành công vươn xa hơn, nữ doanh nhân đã không ngừng nâng cao mở rộng hệ thống của mình với mong muốn “chấp cánh” giúp nhiều bạn trẻ vượt qua cái khó của bản thân, bước ra khỏi vùng an toàn để hoàn thiện bản thân mình. Không ngại ngần chia sẻ về cách truyền lửa cho các bạn đồng hành kinh doanh trong hệ thống, cô bày tỏ: “ Muốn có một hệ thống vững mạnh và đạt được đúng chỉ tiêu thì việc giữ lửa của một người thủ lĩnh có tâm – có tầm là điều rất quan trọng. Tôi luôn đặt những giới hạn cho bản thân mình đó là không bao giờ được phép tụt năng lượng dù có bất cứ một chuyện gì xảy ra và luôn giữ vững tâm thế của mình để trở thành điểm tựa cho mọi người. Nhiều khi chính vì mình già dặn hơn nên trở thành một người “kiểm soát viên” giải quyết những rắc rối và những vấn đề trong cuộc sống, giúp họ tự tin hơn để tập trung cho công việc kinh doanh vốn nhiều cam go này.”

Trân trọng những tâm huyết của  mình với nghề, sự đồng hành của nhiều cô gái trẻ từ mọi miền đất trên tổ quốc và sự giúp đỡ từ những người thành công trước, vừa qua nữ doanh nhân 7x đã tổ chức sự kiện “Phụ nữ hiện đại thời 4.0“ như một lời tri ân cho những tình cảm mà mọi người dành cho cô trong suốt thời gian qua. Cô cho hay, sự kiện là lễ kỷ niệm 2 năm cô gắn bó và đồng hành cùng thương hiệu CENLIA , là nơi cô được bộc bạch những lời đã ấp ủ từ lâu đến mọi thành viên trong team lớn – “Với tôi, chúng ta không quá khó để tìm mục tiêu riêng cho mình. Các bạn còn trẻ, còn hoài bão nên hãy làm việc bằng tất cả đam mê và nhiệt huyết của tuổi thanh xuân, các bạn sẽ chạm ngõ thành công sớm hơn các bạn tưởng”.

Thực hiện ước mơ khi ở lưng chừng tuổi xế chiều, Hương Lee đã giúp mọi người có cái nhìn sâu sắc về câu chuyện tương lai của mình. Cảm nhận về con đường kinh doanh mỹ phẩm, nữ doanh nhân vui vẻ ngỏ lời: “ Tôi thấy mình còn rất may mắn khi được bắt nhịp kịp thời với công nghệ và công việc kinh doanh mỹ phẩm. Đây là một môi trường kinh doanh rất tuyệt vời mà bạn nên thử. Đó là nơi bạn nhận được cái ôm của những người từ xa lạ đến thân quen, sự nồng ấm nhiệt tình và đoàn kết của một hệ thống đúng nghĩa một gia đình. Sự thành công tuyệt vời này chính là món quà tôi muốn gửi tặng những người đã hết lòng hỗ trợ lúc tôi khó khăn và toàn thể thành viên đã cùng tôi cố gắng nỗ lực không ngừng vì một cuộc sống thịnh vượng hơn.”

Cảm ơn những chia sẻ trân tình của chị. Xin chúc con đường quan lộ của chị sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

 NPP CENLIA THANH HÓA LÊ THỊ HƯƠNG

Facebook: Hương Lee

Số điện thoại hợp tác: 0902220473

 

(CLB Phụ Nữ Hiện Đại)

Bệnh viện Hạnh Phúc