Banner Nhật Hạ

(Phụ Nữ Khởi nghiệp) – Thảo Chuyên tốt nghiệp Đại học ngành Du lịch nhưng vì bản tính nhút nhát lại không thể chịu được áp lực công việc cao nên làm gì cũng đứt quãng. Sau đó. cô lấy chồng và sinh con. Sau khi sinh con, làn da Thảo Chuyên không còn được đẹp như thời con gái, hơn nữa da cô lại thuộc loại nhạy cảm vì vậy cô muốn tìm cho mình một sản phẩm thiên nhiên an toàn cho mẹ bỉm sữa và Cám gạo An Thy chính là sản phẩm khiến cô hài lòng.

Cũng trong thời gian này, cô muốn kiếm cho mình một công việc vừa có thể mang lại thu nhâp, vừa có nhiều thời gian để chăm lo cho con. Từ đây, Thảo Chuyên bén duyên với kinh doanh Online khi quyết định nhập sản phẩm về bán.

Thảo Chuyên bén duyên với kinh doanh Online khi muốn tìm một công việc vừa có thể đảm bảo thu nhập, vừa có nhiều thời gian để chăm sóc gia đình

Ban đầu, Thảo Chuyên chỉ là khách sỉ với vài chục sản phẩm, sau đó tiếng lành đồn xa, với sự tư vấn tận tình và niềm yêu thích của khách hàng dành cho sản phẩm, số lượng hàng nhập về dần tăng lên con số hàng trăm rồi cô bức phá trở thành Nhà phân phối cấp 1 với con số sản phẩm lên đến hàng nghìn mỗi tháng, luôn thống trị bảng vinh danh Nhà phân phối cấp 1 xuất sắc và được nhiều người ngưỡng mộ.

Sau một thời gian làm việc chăm chỉ và nhiệt huyết, cô chính thức trở thành Nhà phân phối cấp 1 với số lượng hàng nhập lên đến hàng nghìn sản phẩm mỗi tháng

Với tính tình vui vẻ, hòa đồng, luôn tràn trề năng lượng và đầy nhiệt huyết trong công việc, lại sống rất tình cảm, Thảo Chuyên đã sở hữu một đội quân bán hàng rất hùng mạnh. Nhờ sự cư xử khéo léo, điều hành hệ thống cấp dưới một cách chuyên nghiệp, cô luôn tạo ra không khí vui vẻ, năng động dù gặp không ít áp lực, nhờ vậy, hệ thống của cô luôn đoàn kết và ngày càng phát triển.

Bằng sự tài năng và cư xử khéo léo, Thảo Chuyên dẫn dắt hệ thống của mình ngày càng phát triển

Thảo Chuyên chia sẻ rằng, Cám gạo chính là dòng sản phẩm mà cô muốn được gắn bó lâu dài và phát triển hơn nữa. Thật may mắn khi bên cạnh cô luôn có gia đình hết mực thương yêu và ủng hộ. Nhìn thấy khát khao kinh doanh và tâm huyết của vợ, chồng cô quyết định nghỉ việc ở công ty để về phụ giúp vợ, ba mẹ chồng thì luôn giúp đỡ chăm lo gia đình, tạo điều kiện hết mức để cô có thể hoàn thành công việc tốt nhất. Đặc biệt, cô con gái nhỏ lại có chung sở thích với mẹ đó là chụp hình với sản phẩm và phụ mẹ soạn hàng. Bến đỗ bình yên ấy chính là nguồn động lực và chỗ dựa lớn lao để Thảo Chuyên có thể phát triển hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Gia đình chính là chỗ dựa vững chắc để cô chuyên tâm phát triển sự nghiệp

Đầu tháng 4 vừa qua, Team Thảo Chuyên đã có buổi huấn luyện diễn ra rất thành công tại thành phố Quảng Nam. Tại đây, mọi người được cùng nhau chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm và lan tỏa mãnh liệt ngọn lửa nhiệt huyết. Những buổi huấn luyện như vậy chính là cơ hội để Team bùng nổ hơn trong kinh doanh, đưa sản phẩm phát triển lên một tầm cao mới.

Buổi huấn luyện đặc biệt Boss An Thy dành cho Team Thảo Chuyên diễn ra thành công tại Quảng Nam

Tấm gương của Thảo Chuyên như một lời nhắc nhở các bạn trẻ, nếu đam mê kinh doanh hãy mạnh dạn theo đuổi, “có công mài sắc có ngày nên kim”.

 

(Nguồn: An Thy)

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Banner Nhật Hạ