(Phụ Nữ Hiện Đại) – Mới đây, BTC Đóa Hồng Xanh – chương trình tìm kiếm và xây dựng cộng đồng phụ nữ truyền cảm hứng đã có buổi tri ân đến các Nhà Tài Trợ sau đêm Gala đầy màu sắc vào ngày 22/6 vừa qua.

Không gian bữa tiệc tri ân được tổ chức trong không gian sang trọng tại Khu ẩm thực sân vườn cà phê  Bến Hẹn số 755 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9.

Các Đóa Hồng và Nhà Tài Trợ có những khoảnh khắc vui vẻ, thân thiện bên nhau.

Nhà thiết kế Mi Trang, người sáng lập thương hiệu thời trang Charfas, đồng thời là đạo diện hình ảnh cho đêm Gala vui vẻ trò chuyện và hỏi thăm các Đóa Hồng.

Với tư cách là khách mời đặc biệt, nhà báo Vũ Minh Tuấn – Thạc sĩ Văn hóa học, Trưởng phòng ảnh báo Phụ Nữ Việt Nam, đồng thời cũng là thành viên hội đồng cố vấn đêm Gala cũng có mặt tại buổi tiệc tri ân.

Bắt đầu chương trình là màn chia sẻ từ đại diện BTC: chị Phạm Thị Vân Phương và chị Nguyễn Hồ Ngọc Hân. Hai chị đã có những lời cảm ơn sâu sắc đến quý Nhà tài trợ, đơn vị bảo trợ thông tin cùng các Đóa Đồng. Những người đã đồng hành cùng với BTC trong thời gian qua. Bên cạnh đó, hai chị cũng giải thích thêm về hình ảnh ngọn nến tri ân vào đêm Gala.

Chị Vũ Thị Hồng Phúc Giám Đốc Trung tâm điều trị và chăm sóc da Paris Beauty cũng đã có những lời chia sẽ đến BTC và những Nhà Tài Trợ có mặt trong sự kiện. Chị cũng hy vọng rằng các Đóa Hồng, thông qua cuộc thi sẽ tiếp tục hành trình tỏa sáng và truyền cảm hứng đến cộng đồng.

 Hình ảnh Nhà Tài Trợ gửi đến các Đóa Hồng những phần quà thân thương.

Ngoài ra, 3 Đóa hồng tỏa sáng nhất đêm Gala còn được nhận những phần quà đặc biệt từ Nhà Tài Trợ

Sau thành công của đêm Gala Đóa Hồng Xanh 2018, những thành viên BTC Đóa Hồng Xanh sẽ tiếp tục những hoạt động nhằm duy trì và xây dựng một cộng đồng những Đóa Hồng truyền cảm hứng. Hy vọng, trong tương lai không xa, cộng đồng phụ nữ truyền cảm hứng Đóa Hồng Xanh sẽ trở thành một cộng đồng hoạt động mạnh mẽ trong nước.

 

Phụ Nữ Hiện Đại đồng hành truyền thông cùng chương trình này

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc