Là 1 diễn viên kịch của nhiều sân khấu lớn như Hoàng Thái Thanh, nổi bật với vai Thúy Liễu trong Lan phải sống hay vai nàng Tấm trong vở kịch của Hoàng Hạc, Hoài Thương là diễn viên lồng tiếng khá đắt show song cô vẫn giữ niềm đam mê kịch nói nên vừa qua đã tham gia vào dàn diễn viên chính của “”Gánh hát Từ Tâm”.
Diễn viên Hoài Thương
Không ngại sân khấu lớn hay nhỏ, trên sân khấu nghệ thuật danh giá như Hoàng Thái Thanh hay Hồng Hạc, đêm thì khóc cười trên cafe sân khấu vài mét vuông… Hoài Thương có một tình yêu kịch nói mãnh liệt. Và cô vừa bén duyên cùng “Gánh hát từ Tâm” nhân dịp gánh hát hoạt động trở lại tại Sài Gòn với nhiều hoài bão dành cho cộng đồng. Gánh hát sẽ thu nạp thêm nhiều thành viên mới để đào tạo và cùng phát triển sự nghiệp cá nhân từng thành viên cũng như của gánh hát.
Hoài Thương đã có cuộc trò chuyện ngắn cùng CLB Phụ Nữ Hiện Đại:
– Là 1 diễn viên đã tham gia nhiều sân khấu kịch cafe và cả sân khấu lớn mang tính nghệ thuật cao như Hoàng Thái Thanh và Hồng Hạc Thương có suy nghĩ gì về “Gánh hát từ tâm” mà quyết định cùng tham gia?
– Thương biết tới “Gánh hát từ tâm” một cách thật tình cờ. Ban đầu khi nghe cái tên, mình cảm nhận có gì đó mộc mạc, giản dị và xa xưa qua 2 từ “Gánh hát”. Còn 2 chữ “từ tâm” lại khiến mình thấy thật thương. Đến khi trao đổi cùng hai người anh “sinh thành” ra “Gánh hát từ tâm” là đạo diễn Hoàng Minh Phi và đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ về ý tưởng cũng như cách hoạt động của gánh thì mình thật sự rất thích.
“Gánh hát từ tâm” vừa là một nơi để các bạn yêu thích nghệ thuật sân khấu kịch nói được thỏa sức thể hiện đam mê, thỏa sức khóc cười hỉ nộ ái ố cùng nhật vật xuyên suốt mỗi đêm diễn. Đồng thời gánh cũng là cầu nối để những người bạn, người anh, người chị diễn viên và quí vị khán giả mộ điệu khắp nơi gửi gắm sự yêu thương, quan tâm tới những số phận không có được may mắn như mình. Tôi rất vui và hạnh phúc nếu mình được là một phần trong đó, cuộc sống sẽ ý nghĩa biết bao nếu có thật nhiều “Gánh hát từ tâm” như vậy.
Hoài Thương diễn vai Thúy Liễu trong “Lan phải sống”
-Bạn dành tâm huyết thế nào khi lần đầu hợp tác cùng Gánh hát và tương lai có dự định trụ lâu dài ?
-Lần đầu hợp tác cùng Gánh hát mình rất hồi hộp vì mô hình hoạt động của Gánh có phần hơi khác với những nhóm kịch cafe và các sân khấu lớn mình từng tham gia. Nhưng cả hai vị đạo diễn đã rất tận tình trao đổi với mình và giúp mình có được một tâm thế thoải mái nhất trước khi đi vào tập một tác phẩm do chính hai anh sáng tạo nên. Từ tâm lý nhân vật đến đường dây hành động đến phục trang cảnh trí, mọi thứ đều được các anh phân tích tỉ mỉ rõ ràng và truyền tới mình một cảm hứng rất mãnh liệt. Thương hy vọng có thể được cộng tác lâu dài cùng Gánh hát từ tâm.
Hỗ trợ ứng viên casting
Cùng ekip “Gánh hát từ tâm”
(CLB Phụ Nữ Hiện Đại)
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc