Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba vừa Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 2 tại Trung tâm Hội nghị và Tiệc cưới Luxury Palace, TP.HCM vào ngày 5/5/2018. Tại sự kiện kỷ niệm 2 năm thành lập này, có gần 1.000 khách hàng tham dự và hơn 1.200 chuyên viên sales của Địa ốc Alibaba cùng dàn nghệ sỹ, ca sỹ tên tuổi.

Công ty CP Địa ốc Alibaba dù chỉ mới thành lập cách đây tròn 2 năm, nhưng đã thành công với nhiều dự án mở bán như: Chuỗi dự án Khu đô thị Alibaba Long Phước; Dự án Khu dân cư Trường Cao đẳng nghề Lilama; Khu đô thị An Phước…

Và chỉ sau hơn 1 năm hoạt động, doanh thu hàng tháng của công ty đã đi từ con số vài chục tỷ đồng lên cả trăm tỷ đồng. Thời điểm cao nhất là vào tháng 8/2017, doanh thu đạt gần 190 tỷ đồng. Đó là con số đáng tự hào mà không phải doanh nghiệp bất động sản mới thành lập nào cũng có thể đạt được. Bước sang năm 2018, doanh thu hàng tháng của Địa ốc Alibaba đã đạt hơn 200 tỷ đồng, một con số có thể nói là trên cả kỳ vọng của công ty.

Theo ông Nguyễn Thái Luyện – CEO kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty CP Địa ốc Alibaba, Chương trình Mừng ngày thành lập công ty là khẳng định rõ ràng nhất cho uy tín và sự phát triển của công ty với các đối tác kinh doanh. Doanh thu hàng tháng của Địa ốc Alibaba vẫn trên đà tăng trưởng vượt bậc. Bằng sự minh bạch trong kinh doanh, Địa ốc Alibaba luôn định hướng phát triển dựa trên tinh thần thượng tôn pháp luật, cùng nhau đóng góp cho Việt Nam ngày thêm giàu mạnh, văn minh.

Trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm 2 thành lập, Địa ốc Alibaba đã tổ chức Đại hội cổ đông để thông qua báo cáo kết quả kinh doanh và định hướng hoạt động của công ty. Và năm 2018, công ty quyết tâm mở rộng đội ngũ chuyên viên sales lên hơn chục ngàn người. Ngoài ra, Ban lãnh đạo công ty còn quyết tâm kiến tạo một môi trường đô thị văn minh, hướng tới nâng cao chất lượng sống của người dân.

Công ty CP Địa ốc Alibaba được thành lập ngày 5/5/2016 với 5 thành viên sáng lập. Sau hai năm, đội ngũ chuyên viên của công ty đã phát triển lên hơn 1.200 người. Hoạt động chính của công ty là môi giới bất động sản khu vực TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Long An.

Đến tham dự chương trình, khách mời và chuyên viên sales Địa ốc Alibaba còn được thưởng thức những màn trình diễn nghệ thuật đa dạng và đặc sắc với những tên tuổi rất được công chúng ưa thích như nghệ sĩ Kim Tử Long, diễn viên điện ảnh – ca sĩ Lý Hùng, ca sĩ Hồ Việt Trung, ca sĩ Phương Trinh Jolie, ca sĩ Đan Trường.

Diễn viên điện ảnh Lý Hùng cùng ông Nguyễn Thái Luyện – CEO kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty CP Địa ốc Alibaba

Ca sĩ Phương Trinh Jolie

Nghệ sĩ Kim Tử Long

Ca sĩ Hồ Việt Trung

Ca sĩ Đan Trường

Vi Vi

.

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc