Chương trình Đẹp 3+ “NỔI BẬT CÙNG PHONG CÁCH CỦA BẠN” với khách mời là Chuyên gia xây dựng Phong cách và Hình ảnh cá nhân Gillian Lê đến từ Thụy Sỹ không chỉ thu hút sự quan tâm của phái đẹp mà còn cả phái mạnh.

banner Dep+3_n

Chương trình do CLB Phụ nữ hiện đại phối hợp cùng Nest by AIA tổ chức đã diễn ra liên tục trong 3 ngày thu hút sự quan tâm của giới doanh nhân, nhân viên văn phòng và các nhà thiết kế nổi tiếng trong nước. Đặc biệt, chương trình nhận được sự quan tâm của các quý ông đang công tác ở nhiều lĩnh vực đến tham dự và không ngại chia sẻ những thắc mắc về trang phục cũng như tác phong khi gặp gỡ đối tác, khách hàng…

Dep+3-khachmoi14212066_1174587002599072_8170991628787841283_n

“Qua chia sẻ từ khách mời, tôi đã tích lũy cho mình nhiều thông tin hữu ích về cách ăn mặc cũng như kỹ năng bàn tiệc. Do tính chất công việc phải di chuyển nhiều, tôi thường không quan tâm nhiều đến trang phục khi xuất hiện trước nhân viên nhưng sau khi tham dự chương trình tôi biết mình cần khắc phục những nhược điểm nào để tôi trở nên chuyên nghiệp và hoàn thiện hơn.”, anh Hoàng Tuấn, Kỹ sư công trình chia sẻ.

Đep+3

Chuyên gia xây dựng Phong cách và Hình ảnh cá nhân Gillian Lê cho biết, thực tế giới kinh doanh trong nước chưa có nhìn nhận đúng đắn về tầm quan trọng của trang phục trong kinh doanh như khi đến công ty, gặp gỡ đối tác và quan trọng hơn hết là đối tác nước ngoài. Việc khoác lên mình bộ trang phục đạt 3 tiêu chí: phù hợp với “lĩnh vực kinh doanh –  chức vụ –  cá tính người mặc” góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp, phong thái tự tin và tạo được ấn tượng đẹp trong kinh doanh.

Dep+3-giaoluu-2

Đẹp 3+ “Nổi bật cùng phong cách của bạn” đã nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách tham dự. Các kiến thức về thời trang, các tiêu chuẩn thời trang quốc tế trong kinh doanh và kỹ năng bàn tiệc được Mrs Gillian Lê hướng dẫn tận tình. Ấn tượng hơn hết, những lời chia sẻ từ phía chuyên gia không chỉ được các chị em phụ nữ mà còn cả đấng mày râu mạnh dạng ứng dụng, thay đổi phong cách thời trang của mình để tỏa sáng, tự tin và thành công hơn trên nhiều lĩnh vực.

 Dep+3 -giaoluu

 CLB Phụ Nữ Hiện Đại & Nest by AIA

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất