Tối qua (17/8), chương trình Vu Lan Báo Hiếu với Chủ đề Vầng Trăng Mẹ đã được tổ chức thành công tại Nhà hát Bến Thành (TP.HCM) do Công ty truyền thông giải trí Bến Thành tổ chức, được sự bảo trợ của Ấn phẩm “Phật giáo & Doanh nhân” đã để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng người tham dự. Đêm triển lãm tranh & ca nhạc gây quỹ từ thiện đồng thời hội tụ nhiều gương mặt ca sĩ, nghệ sĩ, doanh nhân & giới truyền thông.

_HU_8733Chương trình diễn ra thật xúc động, tôn vinh Người Mẹ trong mùa Vu Lan báo hiếu này. Ban tổ chức tặng hoa tri ân cho các mạnh thường quân

_HU_8094

Đây là năm thứ 7 chương trình được tổ chức và duy trì hằng năm vào dịp Rằm Tháng Bảy (Âm lịch) và cũng là dịp hội tụ của những doanh nhân có tấm lòng cùng các nghệ sĩ 

Năm nay, ngoài phần triển lãm tranh và các tiết mục ca múa nhạc đặc sắc về Mẹ với sự góp mặt của các ca sĩ như Nguyễn Phi Hùng, Quốc Đại, Võ Hạ Trâm, Giang Hồng Ngọc, Quý Bình, Lâm Khánh Chi….

Dai dien BTC trao tang 2 tan gao va 20 trieu dong

Đại diện ban tổ chức trao 2 tấn gạo và 20 triệu đồng cho Quỹ vì người nghèo phường Cầu Kho

Chương trình còn là dịp tri ân những mạnh thường quân tài trợ cho các hoạt động từ thiện của chương trình trong những năm qua, ủng hộ 20 triệu đồng cho Quỹ Vì người nghèo Phường Cầu Kho – Quận 1, đặc biệt là bán đấu giá thành công 4 vật phẩm để gây quỹ từ thiện.

Nhà báo Minh Thúy đại diện BTC trao tặng 20 triệu đồng cho Quỹ vì người nghèo Phường Cầu Kho - Quận 1Nhà báo Minh Thúy đại diện BTC trao tặng 20 triệu đồng cho Quỹ vì người nghèo Phường Cầu Kho 

Đến với không khí đầy cảm xúc, sự trang trọng của chương trình, Á hậu Phương Lê trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện trong bộ áo dài truyền thống nền nã và duyên dáng, khoe trọn nét đẹp thuần khiết, đôn hậu của người phụ nữ Việt Nam.

hinh-anh-(6)

Mừng mùa Vu Lan Báo Hiếu đồng thời cũng nhân dịp sinh nhật đặc biệt của mình, Á hậu Phương Lê đã khiến mọi người vô cùng xúc động khi đấu giá thành công 2 bức tranh đá để ủng hộ cho từ thiện.

Phuong Le dau gia thanh cong buc tranh me

Nữ doanh nhân cũng gây ngưỡng mộ và xúc động với toàn quan khách tham dự khi đấu giá từ thiện thành công 2 bức tranh đá đặc sắc của họa sĩ Nguyễn Hùng với tổng giá trị của 2 bức tranh lên đến 90 triệu đồng.

Chia sẻ tại chương trình, Á hậu Phương Lê cho biết, mùa Vu Lan Báo Hiếu luôn là dịp đặc biệt nhất trong năm để cô và các thành viên trong gia đình hướng về cội nguồn và đấng sinh thành bằng những hoạt động từ thiện ý nghĩa. Đặc biệt, hôm qua (17/8) cũng là ngày sinh nhật của người đẹp, nên việc cho đi trong ngày sinh thay vì được nhận những món quà là cách mà Phương Lê khiến mọi người vô cùng ngưỡng mộ. Tất cả quan khách tại chương trình đã cùng hát “Happy birthday” để chúc mừng nữ doanh nhân, mang đến một không khí vô cùng xúc động.

Trong đó, với thành ý ủng hộ thêm cho bức tranh phong cảnh 5 triệu đồng của Bác sĩ Thẩm mỹ Xuân Trường, Phương Lê đã trở thành chủ nhân của bức tranh này nâng số tiền đấu giá lên 40 triệu đồng. Đặc biệt, bức tranh Vầng Trăng Mẹ đã được Phương Lê trao tặng lại chương trình để tiếp tục sứ mệnh nhân rộng giá trị nhân văn đến cộng đồng.

Hai vật phẩm còn lại cũng đã tìm thấy chủ nhân. Đó là bộ váy dạ hội đỏ ấn tượng của Nhà thiết kế Tommy Nguyễn  đã  được chị Nguyễn Xuân Thảo – chủ Thương hiệu Chợ Bùa Mê đấu giá thành công với số tiền 16 triệu đồng. Chuỗi vòng cổ trầm hương Đại Lâm Mộc của nữ doanh nhân Ngọc Anh Anh thuộc về Luật sư Trần Thị Hồng Vân – Trưởng văn phòng luật sư Tuệ Đức với số tiền đấu giá 20 triệu đồng.

Bên cạnh đó, chương trình cũng đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ các đơn vị, tổ chức, các Mạnh thường quân đồng hành cùng chương trình.

Photo: Phú Trần – Tony Dinh

Thông tin hợp tác cùng TC Phật Giáo & Doanh Nhân

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất