Bầu cử TP HCM

(Phunuhiendai.vn) – Với tâm huyết gây quỹ cho các hoạt động bác ái xã hội để thật nhiều hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được giúp đỡ, qua đó gieo mầm yêu thương và lan tỏa mạnh mẽ giá trị nhân bản trong thế hệ trẻ, Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) tiếp tục tổ chức đêm nhạc lần thứ hai “Quà tặng Giáng sinh 2020 – Ánh sáng Tình yêu” vào 19g30 tối 11.12.2020 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM).

Gieo mầm giá trị nhân bản và san sẻ yêu thương

“Quà tặng Giáng sinh 2020 – Ánh sáng Tình yêu” là chương trình thứ hai được NHG thực hiện, sau khi tổ chức thành công lần đầu vào năm 2019. Năm 2020 diễn ra nhiều biến động không thể tưởng tượng. Dịch bệnh, bão lũ liên tục ập đến khiến người nghèo, đặc biệt là trẻ em mồ côi lâm vào cảnh khó khăn chồng chất khó khăn. Trong hoàn cảnh như vậy, chỉ có tình yêu thương mới có sức an ủi, nâng đỡ vượt qua đau khổ. Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng chọn chủ đề năm học 2019 – 2020 là “Năm của yêu thương” với khẩu hiệu “Phục vụ trong yêu thương” trên toàn hệ thống, bởi vậy NHG nhận thấy đây là lúc phải đẩy mạnh hơn nữa, hiệu quả hơn nữa việc giáo dục lòng nhân ái, lòng trắc ẩn, tình yêu thương cho học sinh – sinh viên.

Ca sĩ Võ Hạ Trâm

Khi mùa đẹp nhất trong năm – Mùa Giáng sinh – tràn về, lòng người phấn chấn, ấm áp và hạnh phúc. Nhưng chính lúc này, những trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn lại cảm thấy buồn tủi hơn. Vì vậy, dù 2020 là năm đầy biến động và gây nhiều khó khăn cho mọi hoạt động kinh tế – đời sống xã hội, nhưng NHG vẫn cố gắng dành nhiều tâm huyết và nguồn lực lớn tổ chức chương trình nghệ thuật “Quà tặng Giáng sinh 2020 – Ánh sáng tình yêu”. Chương trình như một món quà thật ngọt ngào và ý nghĩa để những người có điều kiện đủ đầy san sẻ chút hơi ấm cho những người kém may mắn. BTC kỳ vọng chương trình có thể huy động được nguồn quỹ bác ái tầm vóc hơn, đồng thời hướng đến giá trị lớn hơn nữa, đó là tạo cú hích đột phá để gieo mầm giá trị nhân bản trong 75.000 học sinh – sinh viên của NHG và lan tỏa thật sự mạnh mẽ về tình yêu thương cho thế hệ trẻ nói chung.

 “Mục tiêu của chúng tôi là mỗi học sinh – sinh viên và thành viên của NHG sẽ là sứ giả lan tỏa giá trị nhân bản và truyền cảm hứng san sẻ yêu thương cho những người xung quanh. Từng lớp thế hệ của NHG sẽ cùng kế thừa, bồi đắp giá trị tốt đẹp đó mãi về sau. Ngay từ đầu đã xác định những mục tiêu hướng đến các giá trị nhân văn như thế nên chúng tôi quyết tâm đầu tư nguồn lực lớn cho chương trình nghệ thuật này. Song, để tạo được cú hích giáo dục về tính nhân bản trong thế hệ trẻ, NHG cần sự chung tay hỗ trợ của nhiều nhà hảo tâm, doanh nghiệp có cùng tư duy và tầm nhìn hướng đến thế hệ tương lai”, bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo, Tổng giám đốc Tập đoàn Giáo dục NHG chia sẻ.

Đêm nhạc hội tụ đạo diễn tài năng, các nghệ sĩ ca sĩ nổi tiếng hàng đầu cùng các tài năng âm nhạc do NHG đào tạo

Ca sĩ Quang Dũng

Biết được ý nghĩa tốt đẹp của chương trình, đạo diễn tài năng Trần Vi Mỹ đã đồng ý tham gia không chút do dự. Các nghệ sĩ nổi tiếng cũng hăng hái nhận lời tham gia như: ca sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Phi Nhung, Võ Hạ Trâm, Phạm Thu Hà, Diệu Hiền, Phan Đinh Tùng… Đặc biệt, Thủy Tiên – nữ ca sĩ được mệnh danh là “cô tiên trong mùa lũ” tỏ ra vô cùng hào hứng khi được BTC mời tham dự chương trình dù cô đang trong giai đoạn cần hồi phục lại sức khỏe sau quãng thời gian cứu trợ không mệt mỏi suốt mùa lũ ở miền Trung vừa qua. Được biết, Công Vinh – Thủy Tiên cũng đang là phụ huynh trong hệ thống NHG.

Các ca sĩ tham gia chương trình cho biết, trong một năm đầy biến động và khó khăn như năm 2020, việc một đơn vị giáo dục như NHG vẫn có thể đầu tư công phu để tổ chức một chương trình mang ý nghĩa thiện nguyện như vậy là một nỗ lực rất tuyệt vời. Cùng hưởng ứng tấm lòng đó, các nghệ sĩ rất nhiệt tình tham gia để cùng lan tỏa tình yêu thương đến cộng đồng, để thật nhiều mảnh đời khốn khó được ấm lòng trong mùa lạnh cuối năm. Góp mặt trong chương trình còn có ban nhạc Angelo, dàn hợp xướng Laudate, ca đoàn Quê hương, ca đoàn Lumen cùng các tài năng âm nhạc là học sinh do NHG đào tạo.

Quà tặng Giáng sinh 2020 – Ánh sáng tình yêu hứa hẹn sẽ mang đến một chương trình nghệ thuật đặc sắc. Khoảng 2.000 người tìm đến “nhận món quà” Giáng sinh bằng âm nhạc tuyệt vời này lại có cơ hội san sẻ vật chất cho những số phận đặc biệt khó khăn.

Theo đó, toàn bộ số tiền bán vé (500.000 đồng – 2,5 triệu đồng/vé) sẽ được các học sinh, sinh viên NHG trực tiếp trao đến các cô nhi viện, mái ấm để thắp sáng, sưởi ấm, nâng bước các em nhỏ có hoàn cảnh thương tâm. Đây cũng là cơ hội để các em học sinh – sinh viên được tự tay thực hiện việc thiện nguyện, bồi đắp giá trị nhân bản của bản thân.

 “Quà tặng Giáng sinh 2020 – Ánh sáng Tình yêu” do NHG tổ chức, phối hợp Công ty CP Báo Thanh Niên thực hiện. Chương trình nhận được sự đồng hành tích cực của nhiều doanh nghiệp lớn, gồm: Tập đoàn Novaland, Ngân hàng MSB, Tập đoàn Huy Phan, MIA, Vietinbank, Sacombank, Bệnh viện FV, Quỹ Moelis Australia, Trường Nguyễn Khuyến Gia Lai, GBI, PwC, SAKOS. Ngoài ra còn có các đơn vị đồng hành như: EY, Wooribank, BNP Paribas, A8 Studio, Cty bảo vệ Nam Hải Sơn, Beowulf, Hoàng Linh Biotech…

Xem thông tin chi tiết về chương trình tại website: https://quatanggiangsinh.nhg.vn    

MỖI CHIẾC VÉ LÀ MỘT ĐÓNG GÓP CỦA BẠN

Bạn có thể mua vé online ủng hộ chương trình trên Ticketbox.vn theo đường link

TẠI ĐÂY

Xin liên hệ Hotline bán vé:   

Ms Huyền Ngô: 0903.04.2984; Email: huyenntl@nhg.vn

Ms Hoàng Thắng: 0913.92.0045; Email: thanghoangtn@gmail.com

Ngoài việc mua vé ủng hộ cho chương trình nghệ thuật Quà tặng Giáng sinh 2020 – Ánh sáng Tình yêu, các cá nhân, doanh nghiệp có thể tham gia tài trợ cho chương trình hoặc đóng góp thiện nguyện trực tiếp hoặc chuyển khoản vào tài khoản:

Công Ty CP Đầu Tư Phát Triển Nguyễn Hoàng 

STK: 060090310634 (Ngân hàng Sacombank CN Tân Định, PGD Phạm Ngọc Thạch)

Nội dung: <tên CTY/tên cá nhân><Tài trợ chương trình đêm nhạc giáng sinh yêu thương 2020>

Công Ty CP Báo Thanh Niên

STK: 0331000448312 (Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Sài Gòn)

Nội dung: <tên CTY/tên cá nhân><Tài trợ chương trình đêm nhạc giáng sinh yêu thương 2020> 

 

S.P.M 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất