Tôi rất thích nấu ăn, cũng thường xuyên mua sách, đĩa nấu ăn về nhà tự học. Gia đình khuyến khích tôi nên đi học để có nghề nghiệp ổn định, trở thành đầu bếp chuyên nghiệp, có lương cơ bản để ổn định cuộc sống và quan trọng là thực hiện được đam mê của mình. Nhưng tôi lại không biết học ở đâu có uy tín, đào tạo chất lượng và có chứng chỉ lẫn kinh nghiệm tốt khi khởi nghiệp với nghề này? Nhờ CLB Phụ Nữ Hiện Đại giới thiệu và tư vấn giúp tôi – Vĩnh Hương – Gò Vấp, TP.HCM. 

Bạn Hương thân mến!

CLB Phụ Nữ Hiện Đại đã chuyển những thắc mắc của bạn đến các chuyên gia. Mời bạn xem tư vấn để có thể định hướng cho mình một nghề nghiệp phù hợp và đúng sở thích. Chúc bạn thành công!

Nếu có ý định trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp thì lời khuyên tốt nhất cho các bạn là nên theo một lớp học nấu ăn tại trung tâm dạy nấu ăn. Nếu bạn còn thắc mắc tại sao chúng tôi lại đưa ra lời khuyên này thì những lý do sau đây sẽ trả lời cho những thắc mắc đó.

Học nấu ăn là con đường lập nghiệp của nhiều bạn trẻ yêu thích nấu ăn khi quyết định lựa chọn theo đuổi đam mê nghề bếp để khởi nguồn tương lai tươi sáng cho bản thân. Với sự phát triển mạnh mẻ của các nhà hàng, khách sạn lớn nhỏ là cơ hội phát triển nghề nghiệp cho các đầu bếp có tay nghề.

Thời gian gần đây, tại TP.HCM xuất hiện rất nhiều trung tâm dạy nấu ăn, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn trẻ muốn tìm trường để học nấu ăn.

IMG_7340

Tham gia lớp học nấu ăn bạn sẽ trải nghiệm một môi trường học tập năng động, cơ sở vật chất hiện đại, các phòng học có đầy đủ trang thiết bị, hệ thống bếp được xây dựng theo tiêu chuẩn bếp một chiều Châu Âu, các lớp được tổ chức chuyên nghiệp giúp cho Học viên tiếp thu nhanh và có thể nâng cao tay nghề tốt.

Khi tham gia lớp học nấu ăn bạn sẽ học với chương trình đào tạo được biên soạn bởi các chuyên gia ẩm thực, bếp trưởng giàu kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn là cơ hội cho các bạn yêu thích nghề đầu bếp học hỏi, trau dồi và rèn luyện trở thành một đầu bếp có tay nghề cao, làm việc một cách chuyên nghiệp.

Bạn sẽ có cơ hội học làm đầu bếp cùng những giảng viên giỏi là các chuyên gia ẩm thực nhiều năm kinh nghiệm, những đầu bếp nổi tiếng sẽ truyền thụ cho bạn những bí quyết nấu ăn ngon, phương pháp dạy nấu ăn tư duy, sáng tạo, chỉ cần nắm phương pháp bạn có thể chế biến rất nhiều món ăn ngon. Và thỏa sức sáng tạo ra những món ăn độc đáo mang phong cách riêng.

Cuối cùng, khi theo học lớp học nấu ăn các bạn sẽ được bảo đảm cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Bạn có thể tham khảo tại http://quanlykhachsan.edu.vn/

CLB Phụ Nữ Hiện Đại/ Chuyên gia Trường quản lý Khách sạn Việt – Úc
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc