Banner Nhật Hạ

(Phunuhiendai.vn) – Vinh dự nhận được bài vị Tổ Nghiệp Nghề Tóc được trao tận tay bởi Nguyên Phó Chủ Tịch Nước Trương Mỹ Hoa, theo lệ hằng năm, ngày đầu năm Kỷ Hợi, anh Thảo Tây và Học Viện Tóc do anh sáng lập đã tổ chức Lễ Giỗ Tổ long trọng nhằm tri ân Tổ nghiệp và các bậc tiền nhân.

Đây là Học Viện Tóc uy tín và lớn nhất tại Việt Nam được giới làm nghề và gia đình, phụ huynh các học viên tin tưởng trong suốt nhiều năm qua. Tính đến nay, Học Viện Tóc Quốc Tế THẢO TÂY đã đào tạo ra hàng nghìn nhà tạo mẫu tóc có tài và có tâm, cống hiến cho ngành công nghệ làm đẹp của nước nhà.

Khác với nhiều cơ sở dạy nghề nghiệp khác, ở Học Viện Tóc Quốc Tế THẢO TÂY ngoài được học về chuyên môn, kiến thức chung của nghề tóc, các em còn được khuyến dạy đạo đức và nhân cách để trở thành những người con có ích cho gia đình và xã hội. Một trong những bài học đáng giá đó chính là tinh thần tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn và tri ân những bậc tiền nhân có cống hiến cho nghề. Điều này được thể hiện rất rõ khi Học Viện Tóc Quốc Tế THẢO TÂY là nơi duy nhất trên cả nước có bài vị Tổ Nghiệp Nghề Tóc do nguyên Phó Chủ Tịch Nước Trương Mỹ Hoa trao tặng được đặt ở nơi trang nghiêm, thờ phụng.

Năm nay, tiếp nối tinh thần truyền thống quý báu đó, Học Viện Tóc Quốc Tế Thảo Tây đã tổ chức Lễ Giỗ Tổ long trọng dành cho các học viên, đồng nghiệp và những cây kéo vàng trên cả nước cùng tìm về. Dịp này, anh Thảo Tây – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH TM DV Làm Đẹp THẢO TÂY và chị Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phó Tổng Giám Đốc Công ty TNHH TM DV Làm Đẹp THẢO TÂY đã có những chia sẻ và ôn lại những câu chuyện, lịch sử cùng sự ra đời của nghề tóc – một công việc được xem là rất cao quý, nghề “vít đầu vít cổ” thiên hạ.

Anh Thảo Tây chia sẻ những câu chuyện về nghề và dặn dò các em học viên các giá trị, bài học về đạo đức khi làm nghề.

Chị Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phó Tổng Giám Đốc Công ty TNHH TM DV Làm Đẹp THẢO TÂY ôn lại lịch sử hình thành và sự ra đời của nghề tóc tại Việt Nam.

Lễ Giỗ Tổ Nghề Tóc 2019 do Học Viện Tóc Quốc Tế THẢO TÂY tổ chức thành công đã có sự góp mặt của hàng trăm nhà tạo mẫu tóc, các giảng viên và học viên cùng trực tiếp tham gia. Ngoài ra, sự kiện này còn được livestream trực tiếp trên Fanpage của Học Viện Tóc Quốc Tế THẢO TÂY thu hút đông đảo người xem.

Giỗ Tổ Nghề Tóc được tổ chức trọng thể và trang nghiêm với sự tham gia của đông đảo các thành viên Ban Lãnh Đạo Học Viện, các giảng viên, học viên nghề tóc cùng các nhà tạo mẫu tóc thành công.

Anh Thảo Tây dâng hương Tổ  Nghiệp

Giỗ Tổ Nghề Tóc là một sự kiện ý nghĩa, diễn ra hằng năm vào dịp tháng Giêng trên khắp cả nước Việt Nam. Đây là dịp để các nhà tạo mẫu tóc, những nghề đang làm nghề có dịp cùng ngồi ôn lại truyền thống quý báu đầy tự hào của nghề nghiệp đồng thời cũng là dịp để nhắc nhở, động viên nhau nỗ lực cống hiến giúp cho nghề nghiệp ngày càng hưng thịnh.

 

Ảnh: Bá Thoại, Tiêu Phong

 T.H 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

 

 

 

 

Banner Nhật Hạ