Trên trang cá nhân của danh hài Thúy Nga vừa cho đăng tải toàn bộ nội dung lá đơn “Đề nghị tư vấn pháp luật” về mối quan hệ giữa cô và người đàn ông tên Nguyễn Văn Nam vốn được nhiều người biết đến là “chồng của nữ danh hài”. 

Sau hơn 3 năm giữ im lặng, từ chối mọi câu hỏi về cuộc hôn nhân với người chồng tên Nguyễn Văn Nam, sáng nay 13/1, danh hài Thúy Nga bất ngờ lên trang cá nhân công bố nhiều thông tin gây sốc.

Thúy Nga viết: “Hãy lắng nghe lời tôi nói sau hơn 3 năm im lặng: “Xin lỗi, bạn không phải chồng tôi. Bạn chỉ là người cầm 350.000 USD của tôi rồi chạy trốn”. Kèm theo những lời chua chát, vạch mặt chồng cũ, danh hài còn đăng tải lá đơn “Đề nghị tư vấn pháp luật” về mối quan hệ giữa cô và người đàn ông tên Nguyễn Văn Nam – chồng cũ của danh hài.

Danh hài Thúy Nga “tố” chồng trên trang cá nhân

Trong đơn, Thúy Nga trình bày, năm 2010, do thương cảm trước hoàn cảnh làm ăn sa sút của ông Nguyễn Văn Nam và mong muốn được hỗ trợ cho ông Nam có cơ hội vươn lên trong cuộc sống, nên cô quyết định tổ chức đám cưới với ông Nam nhưng không làm thủ tục đăng ký kết hôn tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam.

Cô cũng tiết lộ không chung sống như vợ chồng với ông Nam vì ngay sau ngày cưới đã phát hiện người được gọi là chồng mình có những hành vi không tốt, vay mượn tiền của nhiều người với giá trị rất lớn nhưng không chịu trả, trong đó có bản thân cô và một số người thân trong gia đình cũng là nạn nhân.

Danh hài muốn nhờ luật sư tư vấn liệu quan hệ của cô và người đàn ông tên Nguyễn Văn Nam có được gọi là vợ chồng theo quy định của pháp luật Việt Nam và nên xử lý thế nào trước việc ông Nam nhân danh là chồng cô để đi vay mượn tiền người khác rồi xù nợ.

Đơn đề nghị tư vấn pháp luật của danh hài

Sau khi nữ danh hài gửi đơn, văn phòng luật sư có câu trả lời, quan hệ của cô và ông Nam không phải vợ chồng vì chưa đăng ký kết hôn tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Theo đó, Thúy Nga không phải chịu bất kỳ trách nhiệm gì đối với các khoản nợ của ông Nam.

Danh hài cũng giải thích, cô quyết định công khai sự thật về người đàn ông được gọi là chồng mình và mối quan hệ thực chất của hai người để không bị ông Nam lợi dụng tên tuổi đi vay nợ khắp nơi. “Tôi phải nói ra điều này để lỡ sau này có ai đó bị ông Nam lừa tiền thì họ sẽ không hiểu lầm tôi là vợ mà tìm tới đòi. Sự thật thì những năm qua đã có rất nhiều người tìm tôi để đòi nợ, có nhiều người bày tỏ sự bực tức đối với tôi, một số người thì khóc lóc, nhờ tôi tìm cách để ông Nam trả lại tiền cho họ. Mấy năm qua tôi đã mang tiếng và bị ăn nhiều quả đắng do người đàn ông này để lại”, Thúy Nga tâm sự.

Những hình ảnh tình cảm của danh hài và “chồng hờ”

Nữ danh hài còn cho biết, sau khi công bố sự thật về mối quan hệ với ông Nam, cô còn chuẩn bị tung nhật ký kể về quá trình bị người đàn ông này lừa gạt nhà cửa.

Theo Petrotimes.vn 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc