Ông hoàng nhạc Việt sẽ trực tiếp xuống đường tặng hoa cho những người phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. HCM. Đây cũng là một trong những hoạt động roadshow nổi bật nhất của chiến dịch vì cộng đồng “1 triệu nụ cười của phụ nữ Việt Nam” sẽ được diễn ra từ ngày 06-12/5/2015. Đàm Vĩnh Hưng muốn mang nụ cười đến với phụ nữ cơ cực

Là một trong những ca sĩ đắt show của thị trường nhạc Việt, Đàm Vĩnh Hưng còn là giọng ca năng nổ nhất trong các hoạt động vì cộng đồng. Chính vì thế, ngay sau khi YouTV- Kênh truyền hình dành cho phụ nữ và gia đình phát động chiến dịch “1 triệu nụ cười của phụ nữ Việt Nam”, anh đã rất nhiệt tình nhận lời tham gia. Đàm Vĩnh Hưng cho biết, bản thân anh rất muốn được góp sức nhiều hơn để có thể mang đến nhiều niềm vui và nụ cười hạnh phúc cho những người phụ nữ xung quanh mình, đặc biệt là những người phụ nữ cơ cực, buôn gánh bán bưng, những người phụ nữ phải tự bươn chải trong cuộc sống. “Bất cứ khi nào bạn làm cho ai đó mỉm cười, bạn sẽ không bao giờ biết được sự khác biệt mà bạn đã tạo ra trong cuộc đời họ vào khoảnh khắc đó. Vậy nên, Đàm Vĩnh Hưng nghĩ rằng, chẳng có lý do gì để chúng ta không thể trao tặng cho nhau những nụ cười mỗi ngày cả. Hãy cùng Đàm Vĩnh Hưng đồng hành với chiến dịch “Một triệu nụ cười của phụ nữ Việt Nam” để có cơ hội mang lại thật nhiều nụ cười, thật nhiều niềm vui cho những người phụ nữ xung quanh cuộc đời bạn, vì họ xứng đáng được yêu thương, xứng đáng được hạnh phúc”.

Đàm Vĩnh Hưng muốn mang nụ cười đến với phụ nữ cơ cực

Để kêu gọi mọi người cùng tham gia và đồng hành với chiến dịch ý nghĩa này, Đàm Vĩnh Hưng cho biết, ngày 08/5 tới, anh sẽ trực tiếp xuống đường tham gia roadshow và tự tay tặng những bông hoa hồng tím cho những người phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, như một thông điệp yêu thương mà bản thân anh cũng như ekip “1 triệu nụ cười” muốn gửi gắm đến những người phụ nữ cơ cực, giúp họ có thêm niềm tin và nghị lực để vươn lên trong cuộc sống.

Đàm Vĩnh Hưng muốn mang nụ cười đến với phụ nữ cơ cực

Cùng với Đàm Vĩnh Hưng, chiến dịch “1 triệu nụ cười của phụ nữ Việt Nam” còn có sự tham gia, đồng hành của đông đảo các nghệ sĩ Việt như: Trần Bảo Sơn, Vũ Ngọc Anh, NSƯT Mỹ Uyên, Sao mai Ngọc Anh, MC Anh Quân, Trà Ngọc Hằng, Trương Quỳnh Anh, Vân Trang, Khánh Thi, Nam Cương, Hồng Phước, Tiêu Châu Như Quỳnh, Hồ Vĩnh Khoa, Quý Bình, Hiếu Nguyễn, Mai Thu Huyền, Pha Lê, hot girl Ngọc Thảo, Kiều Ngân, Chí Dũng, Châu Đăng Khoa, Đinh Huy, Nhóm nhạc Lime…

Chiến dịch vì cộng đồng “Một triệu nụ cười của phụ nữ Việt Nam” do YouTV- Kênh truyền hình thông tin – giải trí dành riêng cho phụ nữ và gia đình tổ chức, với sự tham gia đồng hành của các đối tác truyền thông cùng đông đảo nghệ sĩ Việt nhằm hướng đến thông điệp: “Một việc làm yêu thương. Triệu nụ cười hạnh phúc”. Chiến dịch với chuỗi những hoạt động ý nghĩa như: tặng hoa bất ngờ cho phụ nữ trên toàn quốc, chương trình “cười tỏa nắng, nhận quà may mắn” được tổ chức tại các siêu thị, trường học, văn phòng, khu dân cư… Muôn vàn nụ cười và cảm xúc của người phụ nữ sẽ được ghi lại và truyền tải trên kênh YouTV, fanpage, viber public chat của chương trình… Niềm vui và sự bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nụ cười của chính mình, của bạn bè, người thân trên YouTV, cùng những thông điệp yêu thương, sẽ một lần nữa mang đến nụ cười tươi và hạnh phúc cho phái đẹp. YouTV và các đơn vị đồng hành mong muốn chiến dịch sẽ mang đến niềm vui, sự thư giãn cũng như điểm tô thêm sắc màu cho cuộc sống người phụ nữ Việt Nam. Chương trình với sự tham gia đồng hành của Ekip phim “Quyên” và Viber.

P.V

Theo báo Năng Lượng Mới/ Petrotimes.vn 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc