Tối 21/5/2017, tại Đại hý viện Hard Rock Casino – Vancouver, vòng chung kết của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017 đã diễn ra và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng khán giả yêu mến.

Chiến thắng thuyết phục bằng nhan sắc, trí tuệ và sự nỗ lực trong suốt quá trình dự thi, Phan Hoàng Kim đã đăng quang ngôi vị Tân Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017 diễn ra tại Vancouver, Canada một cách xứng đáng.

Phút đăng quang của Tân hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017 - Phan Hoàng Kim (giữa)

Phút đăng quang của Tân hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017 – Phan Hoàng Kim (giữa)

Đêm chung kết được đánh giá là sự kiện được đầu tư hoành tráng, chuyên nghiệp về mọi mặt. Sân khấu, âm thanh, ánh sáng hiện đại bậc nhất, không gian với sức chứa hơn 1000 người cùng êkip hùng hậu hỗ trợ các thí sinh dự thi trang phục, makeup và khâu hậu cần… Được biết tổng kinh phí dành cho cuộc thi này lên tới 400.000 USD.

Không chỉ thu hút sự quan tâm của khán giả bằng mục đích, ý nghĩa tôn vinh nhan sắc Việt trên toàn thế giới, cuộc thi còn khiến người hâm mộ háo hức bởi sự xuất hiện của các vị Giám khảo nổi tiếng như: Hoa hậu Diễm Hương, Á hậu Thanh Mai, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, siêu mẫu Dương Yến Ngọc, MC Hồng Phúc.

Trải qua quá trình tập luyện cùng các Huấn luyện viên và Ban giám khảo, các thí sinh lọt vào vòng chung kết đã có một đêm thi thành công và ấn tượng.

Hội tụ đầy đủ những tố chất của một hoa hậu, bằng bản lĩnh, sự tự tin của mình, Phan Hoàng Kim đã thuyết phục được tất cả các giám khảo để trở thanh Tân Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017. Đặc biệt, trong phần thi ứng xử, câu trả lời thông minh của Phan Hoàng Kim đã khiến cả khán phòng vô cùng tâm đắc và không ngừng vỗ tay tán thưởng. Vị giám khảo nổi tiếng – ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng rất hưởng ứng với câu trả lời của tân hoa hậu và không ngớt lời khen tặng.

Khoảnh khắc đăng quang, hoa hậu Phan Hoàng Kim cũng không dấu nổi sự ngạc nhiên, xúc động. Trước sự reo hò, chúc mừng của khán giả, người đẹp chia sẻ sự biết ơn đến Ban tổ chức, người thân, bạn bè và những người yêu mến đã ủng hộ mình trong suốt hành trình dự thi.  Tân Hoa hậu bật khóc khi đã đến lúc khép lại chặng đường của Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017 và buộc phải xa cách mọi người.

Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017 đã diễn ra thành công và thực sự để lại trong lòng khán giả yêu mến những dấu ấn khó quên.

Những hình ảnh của sự kiện:

Ban giám khảo cuộc thi có ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, cựu siêu mẫu Dương Yến Ngọc


Thi trang phục áo dài

Phần thi trang phục áo tắmMC của chương trình là Hoa hậu Diễm Hương và Hồng PhúcTân hoa hậu Phan Hoàng Kim và Hoa hậu ảnh Bùi Uyên Vi


MC Hồng Phúc và các người đẹp đêm đăng quang

Các thí sinh đi làm từ thiện 

Phụ Nữ Hiện Đại & ĐVTC
*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc