(Phụ Nữ Hiện Đại) – Đài Loan là đất nước có nguồn tài nguyên du lịch phong phú, được các trang web du lịch nổi tiếng của quốc tế khẳng định và công nhận như: Trang web du lịch nổi tiếng Globe Spots xếp Đài Loan đứng thứ 8 trong số 10 điểm đến du lịch hấp dẫn hàng đầu năm 2019; Trang Booking.com cũng xếp Đài Loan là điểm đến du lịch nhân văn thứ 5 trên thế giới, chứng minh Đài Loan là một điểm đến du lịch đáng để ghé thăm.

Để tăng cường sự thuận lợi khi du lịch tại Đảo Quốc xinh đẹp này, Đài Loan tiếp tục áp dụng chính sách đơn giản hóa visa du lịch cho du khách Việt Nam (thử nghiệm đến ngày 31 tháng 12 năm 2020).

Đài Loan chắc chắn là điểm đến không thể bỏ qua của khách du lịch. Đặc biệt, khi mua gói du lịch Đài Loan trong thời gian diễn ra triển lãm, khách hàng sẽ nhận được túi du lịch tiện lợi. Khách hàng có thể tham gia trả lời các câu hỏi du lịch trực tuyến để nhận những món quà bí ẩn, đừng bỏ lỡ cơ hội vì số lượng có hạn. Nhanh chân khám phá và trải nghiệm những thú vị tại Triển lãm quảng bá sản phẩm du lịch Đài Loan.

Lễ khai mạc triển lãm diễn ra ngày 27/04 tại TP.HCM 

Ngày 27/04/2019, Triển lãm quảng bá sản phẩm du lịch Đài Loan năm 2019 được tổ chức tại SC Vivo City (Quận 7, TP.HCM). Đây là đợt Triển lãm quảng bá sản phẩm du lịch Đài Loan đầu tiên trong năm 2019 diễn ra tại TP. HCM do Đoàn đại biểu du lịch Đài Loan tổ chức.

Ngoài việc mang đến những thông tin mới nhất, các điểm du lịch thịnh hành nhất ở Đài Loan, Ban tổ chức còn mời Hãng hàng không China Airlines, EVA Air và Việt Nam Airlines cùng 13 doanh nghiệp lữ hành lớn tại Việt Nam tham dự triển lãm, nhằm cung cấp những gói dịch vụ du lịch hấp dẫn và chất lượng cho du khách Việt Nam muốn đến khám phá vẻ đẹp của Đài Loan.

Ban tổ chức cắt băng khai mạc triển lãm

Được biết, trong năm 2018, có 490.000 lượt du khách Việt Nam đến Đài Loan du lịch, tăng 28.03 % so với năm 2017 (383.329 lượt). Lượng khách du lịch Việt Nam đến Đài Loan đang có sự tăng trưởng mạnh.

Chương trình biểu diễn của đoàn “Ten Drum” đã từng nhận đề cử giải Grammy và giải American Independence Award

Trong 3 ngày diễn ra triển lãm  có nhiều hoạt động như: chương trình biểu diễn của đoàn “Ten Drum” đã từng nhận đề cử giải Grammy và giải American Independence Award; nhóm nhạc Deep Tone Live Band sẽ biểu diễn âm nhạc đường phố, cùng những ca khúc nổi tiếng của Đài Loan, hứa hẹn mang đến cho mọi người bữa tiệc âm nhạc vô cùng hoành tráng, qua đó giúp người Việt cảm nhận được những nét độc đáo của nền âm nhạc và văn hóa Đài Loan.

Kẹo gòn tạo hình, đặc sản của Đài Loan

Tại triển lãm, khách tham quan còn được tìm hiểu về những ngành nghề thủ công truyền thống, các món ăn tráng miệng của Đài Loan; khám phá cách làm giấy, cách in thủ công truyền thống để cho ra những sản phẩm thủ công tự làm (DIY – Do It Yourself) nổi tiếng của Nhà máy giấy Quảng Hưng. Khách tham quan triển lãm có thể tự mình trải nghiệm và mang về nhà những sản phẩm giấy thủ công độc đáo có một không hai này. Bên cạnh đó là thưởng thức món kẹo bông gòn truyền thống Đài Loan được trẻ em vô cùng yêu thích. Từ hình oval đơn giản các nghệ nhân sẽ tạo hình món kẹo thành những bông hoa hồng hay gấu trúc, khách tham quan có thể chụp hình lưu niệm cùng món kẹo này.

Với mong muốn tạo sự gần gũi, thân thiện giúp khách tham quan có cảm giác như đang đích thân trải nghiệm du lịch tại Đài Loan, Ban tổ chức còn chuẩn bị các backdrop AR có in hình những phong cảnh nổi tiếng của Đài Loan để khách tham quan chụp ảnh lưu niệm.

Ban tổ chức tặng quà cho khách tham quan triển lãm

Bên cạnh Triển lãm quảng bá sản phẩm du lịch Đài Loan năm 2019 diễn ra từ 27-29/04/2019, Hội nghị Xúc tiến quảng bá du lịch Đài Loan năm 2019 cũng đã được diễn ra trong ngày 26/04/2019 tại khách sạn Nikko Saigon.

Thi Chi 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc