(Phụ Nữ Hiện Đại) – Ngày 13 và 14/5 tới đây, Vinhomes sẽ tổ chức Đại hội tuyển dụng 2023 với chủ đề  “Bứt tốc đón vận hội mới” tại Nhà văn hóa Thanh Niên (TP.HCM). Sự kiện quy tụ 46 đại lý và liên minh uy tín đang phân phối các dự án bất động sản Vinhomes, mang đến hàng chục ngàn cơ hội việc làm cho những bạn trẻ khát khao thể hiện bản lĩnh và biết nắm bắt cơ hội.

Tại sự kiện, các bạn trẻ hay đội ngũ nhân viên kinh doanh bất động sản sẽ được tiếp cận, trao đổi trực tiếp với đại diện của các đại lý, liên minh uy tín trên thị trường. Không chỉ mang đến những vị trí làm việc hấp dẫn, đây còn là cơ hội để các ứng viên học hỏi kinh nghiệm từ những thành viên lâu năm trên thị trường, từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn cho sự nghiệp của bản thân.

Ngoài ra, các đại lý bất động sản cũng tuyển những nhân sự cấp cao như: Giám đốc kinh doanh, Giám đốc dự án, Trưởng phòng kinh doanh,… những vị trí với mức thu nhập vượt trội cùng cơ hội bứt phá nghề nghiệp.

Đại hội tuyển dụng Vinhomes 2023 là cơ hội lớn cho các bạn trẻ đón đầu cơ hội việc làm khi thị trường bất động sản chuẩn bị bước vào một chu kỳ phát triển mới

Trong khuôn khổ chương trình, khách mời cũng sẽ được tham dự các buổi talk show để lắng nghe các ý kiến của chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, nhân sự. Từ đó, các ứng viên sẽ được định hướng đúng đắn để bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân, sẵn sàng nắm bắt cơ hội mới. Không khí của chương trình sẽ càng thêm sôi động với các màn trình diễn của Da LAB, Chillies…

Sân khấu hoành tráng cùng các gian hàng được lấy ý tưởng từ đoàn tàu metro bứt tốc vào kỷ nguyên mới.

Theo xếp hạng của Vietnam Report, Vinhomes đứng đầu trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản năm 2023. Với nguồn lực vững mạnh, trong lúc thị trường bất động sản khó khăn, nguồn cung khan hiếm, Vinhomes là đơn vị hiếm hoi vẫn đưa ra thị trường những sản phẩm vượt trội, tạo nên những thành tích kinh doanh ấn tượng. Minh chứng như Vinhomes Ocean Park đã bán được 4.500 căn thấp tầng chỉ sau 2 tháng mở bán, hay The Beverly Solari (Vinhomes Grand Park) cũng chốt được 4.500 căn sau 4 ngày.

Trong đó, vị trí đắc địa, pháp lý rõ ràng, chất lượng đẳng cấp… là những yếu tố khiến bất động sản Vinhomes được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đây cũng là lợi thế cho đội ngũ nhân viên tư vấn khi bán hàng của chủ đầu tư Vinhomes, mang lại cơ hội “đổi đời” cho nhiều cá nhân.

Chương trình có sự góp mặt của nhiều ca sỹ, nhóm nhạc nổi tiếng cùng các buổi toạ đàm đến từ những chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vục tuyển dụng, bất động sản.

Trong thời gian tới, với việc thị trường bất động sản đang khởi sắc trở lại và Vinhomes có kế hoạch ra mắt nhiều “siêu phẩm” trên khắp cả nước, đại hội tuyển dụng Vinhomes 2023 được đánh giá là điểm khởi đầu cho hành trình thành công mới của những người trẻ biết chớp thời cơ, khát khao thành công.

“Đại hội tuyển dụng Vinhomes 2023 – Bứt tốc đón vận hội mới” là sự kiện tuyển dụng quy mô lớn nhất năm 2023 với các dự án cao cấp sắp mở bán của Vinhomes

– Thời gian: 9h-21h ngày 13-14/5/2023

– Địa điểm: Nhà văn hóa Thanh Niên, đường Phạm Ngọc Thạch, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

– Theo dõi các thông tin mới nhất được cập nhật tại: https://www.facebook.com/vinhomes.vn

– Đăng ký tham gia tại: Link

V.G

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc