Banner Nhật Hạ

(Phunuhiendai.vn) – Cushman & Wakefield Việt Nam tự hào được chọn làm đại lý cho thuê của OfficeHaus, một tòa nhà văn phòng ở quận Tân Phú với cảm hứng thiết kế Bauhaus.

OfficeHaus là văn phòng cao cấp đạt chứng chỉ LEED Silver tọa lạc tại khu vực ngoài trung tâm hành chính, gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. OfficeHaus sử dụng công nghệ không chạm, phù hợp với xu hướng thế giới sau đại dịch cũng như tuân thủ phương thức quản lý an toàn. Các thiết bị cảm ứng không chạm được trang bị tương thích với điện thoại di động, cho phép tự động kích hoạt các lối ra vào. Nhân viên có thể kiểm soát môi trường làm việc của mình bằng các ứng dụng trên điện thoại, giúp họ tránh tiếp xúc với các bề mặt thường xuyên chạm vào như các nút bấm thang máy, công tắc đèn và tay nắm cửa.

Lấy cảm hứng từ trường phái thiết kế Bauhaus nổi tiếng từ Đức, OfficeHaus cung cấp mặt bằng sàn văn phòng có sẵn lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh (diện tích mỗi sàn 2.400 mét vuông với tổng diện tích cho thuê lên đến 15.250 mét vuông), Tòa nhà được thiết kế linh hoạt với trục kĩ thuật kép và khoảng thông tầngcho cầu thang nội bộ trong trường hợp khách thuê nhiều tầng liên tiếp. Tòa nhà bao gồm 7 tầng văn phòng cao cấp, dự kiến ​​hoàn thành và bàn giao vào quý 3 năm 2021.

Tòa nhà OfficeHaus nằm trong khu công viên xanh 16 hecta ở khu đô thị Celadon City quận Tân Phú. Khách thuê sẽ được hưởng các tiện ích từ khu vực xung quanh, như khu dân cư cao cấp, trường học quốc tế và trung tâm thương mại Aeon Mall lớn nhất Việt Nam kế bên. Dự án nằm cách tuyến metro tương lai 4km, gần Đại lộ Đông Tây và Quốc lộ 1A, kết nối đi các tỉnh công nghiệp lân cận như Bình Dương, Đồng Nai và Long An.

C.W 

 

 

*Nội dung được thức hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc