(Phunuhiendai.vn) – Sáng ngày 05/03/2020,Công ty TNHH Bất Động Sản Bitsun (93 Ấp Phước Đức, xã Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh) chính thức cho ra mắt sản phẩm Gel diệt khuẩn GENLI.

Với định hướng chiến lược phát triển đa ngành, đa lĩnh vực như: Kinh doanh và đầu tư bất động sản, tài chính; đầu tư sản xuất và phân phối các loại hóa mỹ phẩm phục vụ nhu cầu làm đẹp cho chị em như son môi, tinh dầu trầm… giờ đây trong tình hình khu vực cũng như thế giới đang đối diện với dịch bệnh Covid-19, CEO Dương Bích Hảo cùng với đội ngũ của công ty đã nghiên cứu, cho ra đời sản phẩm gel diệt khuẩn, kháng khuẩn GENLI.

Sự kiện diễn ra trong không khí trang trọng, được xem là một trong những hoạt động nội bộ có ý nghĩa quan trọng đối với công ty. Đến tham dự có sự góp mặt của Chủ tịch UBND xã Phước Đông cùng các cán bộ tại địa phương, các đối tác, khách hàng thân thiết và tập thể nhân viên công ty.

TVC quảng cáo gel diệt khuẩn GENLI ấm áp thông điệp yêu thương

Gel diệt khuẩn Genli cùng với TCV giới thiệu được bắt nguồn từ ý tưởng câu chuyện về cảnh sinh hoạt của một gia đình Việt, lan tỏa thông điệp ý thức bảo vệ sức khỏe của mọi người từ những việc làm rất nhỏ, trong đó người phụ nữ trong gia đình là trung tâm: Người mẹ chu đáo chuẩn bị trang bị GENLI cho chồng đi làm, con đi học, GENLI để trên xe, trong thang máy, nơi làm việc…

Clip cũng cảnh báo tiềm ẩn mối nguy hại sau những hành động bắt tay, cần diệt khuẩn. Nhấn mạnh được trước tình hình thực tế mang tính thời sự, biến hành động nhỏ thành một thói quen hằng ngày, sử dụng nước rửa tay khô Genli trở nên thân thuộc, nhu cầu thiết yếu không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt Nam.

Cũng tại sự kiện, CEO Dương Bích Hảo còn mong muốn bày tỏ lời cảm ơn, tri ân khách hàng Genli và Bitsun trong thời gian qua đã luôn đồng hành và sát cánh. Những phần quà từ sản phẩm gel diệt khuẩn được trao tận tay từng người tại sự kiện.

Gel diệt khuẩn Genli giúp kháng khuẩn nhanh với phổ rộng, giúp nhanh chóng tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh trên da, các chứng nấm bệnh, trực khuẩn và virus nhưng không làm hại da tay khi sử dụng nhiều lần trong ngày và không cần rửa lại với nước. Hỗ trợ phòng ngừa hữu hiệu bệnh dịch về đường tiêu hóa lây nhiễm.

Kết hợp với việc ra mắt sản phẩm, trước sự kiện đại diện Công ty BĐS Bitsun đã trao những phần quà là sản phẩm gel diệt khuẩn đến các trường học tại khu vực Tây Ninh, Ủy ban Nhân dân xã Phước Đông nhằm lan tỏa đến người dân về ý thức nâng cao bảo vệ sức khỏe. 500 phần quà đã được trao tận tay cho các bạn học sinh và Bệnh viện Y tế xã Phước Đông cùng với người dân.

Với slogan “Gel Genli – Thơm mê li – Sạch diệu kì – Bái bai covid”, gel diệt khuẩn Genli thực sự đem đến sự hiệu quả, mùi thơm chanh sả dễ chịu giúp cả nhà yên tâm trong việc bảo vệ sức khỏe.

Việc ra mắt sản phẩm như gửi thông điệp yêu thương đến tất cả mọi người, hãy tạo một thói quen thường xuyên trong việc bảo vệ sức khỏe bản thân và những người xung quanh. Gel diệt khuẩn Genli – chăm sóc an toàn và nâng niu từng khoảnh khắc của bạn.

Cũng từ buổi lễ ra mắt, thương hiệu Genli sẽ phát triển thị thường rộng khắp, để hiểu rõ hơn mọi người có thể tìm hiểu về chính sách làm đại lý tại trang web chính thức của công ty http://sonmoigenli.com/

Photo: Khanh Nguyễn

T.S.M 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc