“Niềm đam mê nghệ thuật luôn sống trong tôi như một phần của tâm hồn, một phần làm nên cốt cách và sắc màu cho cuộc sống” – Doanh nhân Cao Thị Kim Dung đã chia sẻ như thế khi nói về niềm đam mê dành cho âm nhạc và nghệ thuật truyền thống. 

Doanh nhân Cao Thị Kim Dung “đắm đuối” trong thanh âm, giai điệu tại chương trình Ca sĩ bí ẩn.

Nở nụ cười tươi, nữ doanh nhân xinh đẹp mang tâm hồn nghệ sĩ tiết lộ thêm rằng mình vừa tham gia chương trình Ca sĩ Bí Ẩn. Trải nghiệm mới mẻ trên một sân chơi truyền hình thực tế về âm nhạc là cơ hội để doanh nhân Cao Thị Kim Dung được cháy hết mình với thanh âm, giai điệu. Chị cho biết chương trình sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình HTV7 vào tối thứ 2, ngày 26/3/2018 và  hi vọng bản thân sẽ mang đến những điều bất ngờ cho những người yêu mến.

Nữ doanh nhân tiết lộ chương trình sẽ phát sóng vào tối thứ 2, ngày 26/3/2018 trên kênh truyền hình HTV7

Mặc dù không theo đuổi con đường nghệ thuật chuyên nghiệp, nhưng ngay từ nhỏ, doanh nhân Cao Thị Kim Dung đã bộc lộ niềm yêu thích và năng khiếu âm nhạc, đặc biệt là âm nhạc truyền thống. Những ai từng tiếp xúc với nữ doanh nhân đều thích thú phát hiện ra đằng sau người phụ nữ bản lĩnh, tháo vác trên thương trường lại là một tâm hồn đậm chất nghệ sĩ.

Điều đặc biệt của nữ doanh nhân yêu nhạc Cao Thị Kim Dung là dù không đi theo con đường biểu diễn chuyên nghiệp nhưng chị luôn biết làm cho cuộc sống của mình thăng hoa trong nghệ thuật và truyền tải tình yêu nghệ thuật đối với những người xung quanh.

Hơn thế, đời sống âm nhạc của nữ doanh nhân xinh đẹp như thêm phần ngọt ngào hơn khi sự đồng cảm trong âm nhạc, đồng điệu trong lối suy nghĩ và cách đón nhận cuộc sống đã se duyên cho doanh nhân Cao Thị Kim Dung với doanh nhân Lê Bá Thông. Cả hai đều cho phép âm nhạc trở thành chất liệu xây cất nên tổ ấm và hi vọng chính niềm đam mê của mình sẽ cộng hưởng với những người xung quanh, làm cho cuộc sống thêm phần ý nghĩa.

Doanh nhân Lê Bá Thông – Người bạn đời luôn sẻ chia, đồng cảm trong cuộc sống cũng như âm nhạc với nữ doanh nhân Cao Thị Kim Dung.

Trong giới kinh doanh và những người yêu mến cặp đôi vợ chồng doanh nhân Cao Thị  Kim Dung và  dành sự cảm mến đặc biệt cho hai người. Chính lời ca, tiếng hát và những nỗ lực của cặp đôi vợ chồng doanh nhân đã giúp cho công chúng, những người yêu mến nghệ thuật âm nhạc truyền thống thêm yêu những giá trị văn hóa truyền đời của dân tộc.

Trước khi đến với chương trình Ca sĩ Bí Ẩn, giọng ca và khả năng diễn xuất của vợ chồng doanh nhân CaoThị Kim Dung đã được yêu mến ở nhiều chương trình âm nhạc như: chương trình Tết Quê Nhà, Lộc Xuân – Tình tha hương, live show cải lương của chính nữ doanh nhân và những người bạn đam mê bộ môn cải lương, tuồng cổ.

Doanh nhân Cao Thị Kim Dung da diết trong ca khúc Sa Mưa Giông

Chương trình Lộc xuân – Xuân Tha Hương nhiều cảm xúc.
Doanh nhân Cao Thị Kim Dung ngồi ghế nóng cuộc thi Cây cọ Vàng

Nữ doanh nhân Cao Thị Kim Dung cũng từng gây ấn tượng với cương vị giám khảo cuộc thi “Cây cọ vàng” và những nhận xét sắc sảo, đi sâu sát vấn đề giúp các thí sinh nhận ra những ưu, khuyết điểm của bản thân để ngày một tốt hơn.

Năm 2014, vợ chồng nữ doanh nhân gây chú ý khi tham gia cuộc thi “Vợ chồng mình hát” trên kênh truyền hình HTV9 và dành giải Á quân. Vào tháng 4 năm 2017 cả hai đã tham gia biểu diễn trích truyện Lục Vân Tiên được lưu tại Bảo tàng Nam Bộ thành phố Hồ Chí Minh.

Và giờ đây, một lần nữa những người mến mộ đang đếm ngược thời gian để được chiêm ngưỡng những phút giây cống hiến cho nghệ thuật của vợ chồng nữ doanh nhân Cao Thị Kim Dung.

Mời quý vị cùng chờ đón phần trình diễn của họ vào 21h tối thứ 2,  ngày 26/3/2018 trên kênh truyền hình HTV7. Chương trình có sự dẫn dắt của MC Quyền Linh, nghệ sĩ Chí Tài, Việt Hương, vợ chồng ca sĩ Dương Ngọc Thái và Triệu Ái Vy và ban bình luận gồm Cát Tường, Ngô Kiến Huy, Puka.

 

(Vân Vân) Phunuhiendai.vn & baohaohaudoanhnhan.vn

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc