Ngày 21/ 03/2015, TTTM Crescent Mall (Q7) đã tổ chức thành công buổi hội thảo “Nuôi Con Khôn Từ Trong Bụng Mẹ”. Đây là sự kiện “mở màn” cho chuỗi hội thảo chuyên đề “Hành Trình Làm Mẹ” của Crescent Mall trong năm 2015 được chia làm ba giai đoạn: trước, trong và  sau khi sinh.      

H1

 Hội thảo được tổ chức từ 9h-12h ngày 21/3/2015 tại tầng 3 TTTM Crescent Mall

Buổi hội thảo không chỉ là dịp để các ông bố bà mẹ tương lai tìm hiểu nhiều kiến thức bổ ích từ các bác sĩ nổi tiếng trong ngành mà còn là nơi để các bậc phụ huynh chia sẻ và trao đổi nhiều kinh nghiệm quý báu cùng nhau. Chương trình hoàn toàn miễn phí và đều là một phần của nỗ lực tạo ra thêm nhiều hoạt động, sự kiện vì lợi ích của cộng đồng tại Crescent Mall.

H3

Buổi hội thảo đã vinh dự đón tiếp bác sĩ Huỳnh Thị Trong – Trưởng khoa phụ sản BV An Sinh, nguyên Giám Đốc Trung Tâm Bảo vệ chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em.

Đến với hội thảo, bác sĩ  Huỳnh Thị Trong đã chia sẻ những kiến thức về dinh dưỡng, chế độ luyện tập và tâm lý cho các bà mẹ, tất cả đều hướng đến mục đích tạo ra điều kiện tốt nhất để trẻ có thể phát triển trí não ngay từ trong bụng mẹ.

Tiếp nối chương trình là phần chia sẻ chân tình từ anh Trình Tuấn – người sáng lâp Ngân Hàng Sữa Mẹ và nghe anh trình bày phương pháp thai giáo tốt nhất cho các mẹ bầu qua chủ đề “Con vào dạ, mạ đi tu”.

 

(Nguồn: Crescent Mall)

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc