Vừa qua, Hoa hậu Thể thao 2007 Trần Thị Quỳnh, Hoa hậu Du lịch 2008 Ngọc Diễm, Miss ngôi sao 2012 Bích Khanh, Người đẹp biển Ninh Hoàng Ngân, cùng ca sĩ Quang Hà, MC Vũ Mạnh Cường, Siêu mẫu Hoàng Việt,… đã có cuộc gặp gỡ thú vị trong sự kiện ra mắt công nghệ làm đẹp không phẫu thuật Hàn Quốc.

CongngheVline-IMG_7111_edit 1

CongngheVline-IMG_7056Hoa hậu Thể thao 2007 Trần Thị Quỳnh

CongngheVline-IMG_7081Người đẹp Biển Ninh Hoàng Ngân

Được biết, đây là buổi chuyển giao & ra mắt công nghệ căng da – tạo hình gương mặt VLine không phẫu thuật HIFU tại Việt Nam thu hút nhiều quan tâm của các ngôi sao Việt.
HIFU là công nghệ căng da không phẫu thuật đang là trào lưu làm đẹp cực “hot” tại Hàn Quốc, được ứng dụng thành công tại nhiều nơi trên thế giới và đã đem lại sự hài lòng cho hơn 90% phụ nữ từng sử dụng. Đây là công nghệ căng da không phẫu thuật được FDA chứng nhận hiệu quả tương đương với biện pháp phẫu thuật căng da và đạt tiêu chuẩn ISO 13485:2003.
Tham gia buổi hội thảo này có sự góp mặt của chuyên gia thẩm mỹ Myungjun Jeong- Phòng nghiên cứu & phát triển tại ITC CO.,LTD (International Technology Corporation) đến từ Hàn Quốc.

CongngheVline-IMG_6899Chuyên gia thẩm mỹ Myungjun Jeong cùng TGĐ Angel Beauty Mã ĐàoNgọcBích
Trong buổi chuyển giao công nghệ HIFU

Các nhân vật khách mời đều lần lượt được trải nghiệm liệu pháp làm đẹp mới này. Đây là phương pháp không chỉ dành cho các độ tuổi lão hóa cần căng da mà còn đáp ứng nhu cầu làm đẹp thời thượng hiện nay – tạo hình gương mặt VLine thon gọn, thanh tú, sắc sảo.

CongngheVline-IMG_7119 CongngheVline-IMG_6981Chuyên gia đang tư vấn về công nghệ căng da không phẫu thuật HIFU

CongngheVline-IMG_7011MC Vũ Mạnh Cường đang được trải nghiệm dịch vụ với chuyên gia Myungjun Jeong

CongngheVline-IMG_7175Chuyên gia Hàn Quốc trực tiếp điều trị cho khách hàng bằng công nghệ HIFU
CongngheVline-IMG_7096Các sao nam cũng khá quan tâm đến công nghệ làm đẹp không phẫu thuật HIFU

Với những tính năng vượt trội, hứa hẹn đây sẽ là bí quyết làm đẹp hoàn hảo giúp kéo dài tuổi xuân, mang lại vẻ đẹp không tuổi cho nhan sắc Việt.

Xem thêm tại đây 

Nhã Minh/Nguồn: Angel Beauty

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc