Đó là những người đẹp có dáng vẻ liễu yếu đào tơ, ít khi to tiếng hay phát ngôn gây sốc… Tuy nhiên, họ sẵn sàng xù lông, to tiếng và “ra đòn” quyết liệt nếu có kẻ nào dám đụng đến các thiên thần nhà mình.

Là bà mẹ đông con của Hollywood, mối quan tâm hàng đầu của Angelina Jolie là bảo vệ sáu đứa trẻ nhà mình sống vui vẻ và an toàn. Không có tiền bạc hay giải thưởng nào còn đủ sức hấp dẫn với bà Brad Pitt. Vì thế, vài năm gần đây, Angelina Jolie đã tóm gọn lại công việc để dành thời gian cho hai việc quan trọng là từ thiện và chăm sóc gia đình.

Jennifer Garner cũng là một kiểu mẫu phụ nữ sẵn sàng xem nhẹ danh tiếng để lo cái ăn, cái ngủ cho con cái. Mục tiêu lớn nhất của bà Ben Affleck là giáo dục ba đứa con nhà mình trở thành những người có ích trong tương lai.

tat-ca-vi-con-victoria-560x938

Victoria Beckham là người phụ nữ đa tài, cô bay như con thoi giữa các thành phố lớn để lo công việc kinh doanh thời trang. Tuy nhiên, có lúc, cựu thành viên ban nhạc Spice Girl cũng chấp nhận hy sinh. Cô lần lượt sinh bốn con cho danh thủ David Beckham.

Mang thai khó nhọc đã đành, người đẹp cũng cố chu toàn vai trò làm mẹ, cho dù quỹ thời gian không nhiều. Nghe nói, Victoria Beckham chưa chịu dừng ở con số bốn, cô định sinh thêm một con gái nữa cho bé út đỡ lẻ loi so với các anh trai.

Nguyên nhân Katie Holnes quyết định chạy trốn khỏi Tom Cruise chấp nhận những thiệt thòi khi ly hôn là vì Suri Cruise. Cô có thể vì chồng hy sinh tất cả nhưng không thể để con gái bị bố dắt vào giáo phái Scientology.Đây là điều mà Nicole Kidman, vợ trước của Tom Cruise không làm được. Sự nhân nhượng và thiếu mạnh mẽ của cô cũng không bảo vệ được hôn nhân mà còn mất cả quyền bảo hộ hai con nuôi. Không chỉ thế Elizaberth và Corner Cruise cũng lạnh lùng với cô như chồng cũ.

Minh Minh – Ngọc Di

Nguồn: tạp chí Thời Trang Trẻ

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc