Triển lãm thương mại quốc tế chuyên ngành làm đẹp lớn và lâu đời nhất Việt Nam – Cosmobeauté Vietnam vừa công bố những hoạt động nổi bật, hấp dẫn, hứa hẹn làm sôi động thị trường làm đẹp Việt Nam vào tháng 4/2018.

Cosmobeauté Vietnam, được hình thành vào năm 2008, đồng tổ chức bởi ECMI (Malaysia) và VEAS (Việt Nam), với mục đích cung cấp mạng lưới đáng tin cậy cho ngành làm đẹp tại Việt Nam. Hơn 200 doanh nghiệp đến từ hơn 13 quốc gia như Đức, Hongkong, Ý, Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Tây Ban Nha, Đài Loan, Thái Lan,  Mỹ và Việt Nam sẽ giới thiệu sản phẩm làm đẹp chất lượng tốt nhất.

Cosmobeauté Vietnam 2018 sẽ có 4 khu gian hàng quốc tế bao gồm: Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Singapore và Đài Loan. Các khu gian hàng này sẽ mang thương hiệu cao cấp của họ vào thị trường Việt Nam.

Các doanh nghiệp tham gia Cosmobeauté Vietnam rất đa dạng từ nhà sản xuất, xuất khẩu, nhà phân phối độc quyền, đại lý và nhà cung cấp nước hoa, mỹ phẩm, các sản phẩm vệ sinh cá nhân; sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên; thực phẩm chức năng; sản phẩm chăm sóc chuyên nghiệp; thiết bị và giải pháp cho thẩm mỹ viện, spa; thiết bị sản xuất và nhãn hiệu tư nhân (OEM / ODM); nguyên phụ liệu, thiết bị và các sản phẩm trong ngành thẩm mỹ; thiết kế và phát triển sản phẩm.

Cosmobeauté Vietnam 2018 sẽ tiếp đón khoảng 13,500 lượt khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới đến để khám phá các sản phẩm và thiết bị làm đẹp khác nhau bao gồm các sản phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm, máy móc trong ngành thẩm mỹ thon gọn cơ thể, trẻ hóa làn da, xóa hình săm, làm trắng và thon gọn khuôn mặt, và các sản phẩm chăm sóc tóc như thuốc nhuộm, sản phẩm chăm sóc da đầu.

Xuyên suốt triển lãm, Cosmobeauté Vietnam 2018 cũng tổ chức tổ chức một số hội thảo chuyên đề, chương trình sân khấu, chương trình Beauty Show và Beauté Meeting. Một số chương trình đặc sắc như: 

Xu hướng trang điểm cho các thần tượng và nghệ thuật vẽ trên cơ thể người

Ngày: 19/4/2018

Giờ: 14:30 – 15:30

Diễn giả: Steven Sunny – nghệ sĩ trang điểm quốc tế

Nghệ sĩ makeup nổi tiếng quốc tế – Steven Sunny thể hiện tài năng của mình bằng cách tạo ra những hiệu ứng đặc biệt và kỹ năng vẽ trên cơ thể người, ông có thể làm cho 3 nhân vật đến từ 3 thế hệ hệ khác nhau xuất hiện sống động trên sân khấu.

Định hình khuôn mặt với kỹ thuật thêu

Ngày: 19 và 21/4/2018

Giờ: 13:00 -14:00

12:30 – 13:30

Diễn giả: Bà Yoon Ju Young – Giảng viên và giám khảo quốc tế về nghệ thuật trang điểm bán vĩnh cửu

Bà Yoon Ju Young, Giám đốc của IFBC (Liên đoàn các nhà làm đẹp quốc tế) là người có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, giám khảo tại nhiều trường đại học, các tổ chức và các cuộc thi. Bà sẽ thể hiện kỹ năng thêu lông mày dựa trên kiểu dáng khuôn mặt với màu sắc và phong cách nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Khám phá bí quyết làm đẹp của phụ nữ Hàn Quốc

Ngày: 20/4/2018

Giờ: 13:00 – 14:00

14:30 – 15:30

Diễn giả: Miso Kim, Chuyên gia trang điểm của Học viện Makeup Artist of JUNO

               Han Kyul, Giám đốc sáng tạo Học Viện JUNO Academy

Lần đầu tiên Giám đốc sáng tạo và chuyên gia trang điểm tại Juno Academy – Học viện về thẩm mỹ viện lớn nhất sẽ trình bày những bí mật về vẻ đẹp của làn da và kiểu tóc hoàn mỹ của tất cả người nổi tiếng tại Hàn Quốc! Họ sẽ bật mí bí quyết và các kỹ năng cho bạn!

Cách thức chăm sóc sức khỏe trước và sau khi sinh tại spa

Ngày: 19 và 20/4/2018

Giờ: 10:00 – 11:30

Diễn giả: Pn Faridah Ahmad Fadzil, đồng sang lập của Tanamera

               Mrs Orni Yusniza, Giám đốc Spa

Thương hiệu Spa nổi tiếng thế giới – Tanamera sẽ có giáo viên và huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, cùng với nhà sáng lập của Tanamera sẽ chia sẻ kiến thức về tầm quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe trước và sau sinh tại spa.

Mục tiêu của Cosmobeauté Vietnam là tạo cơ hội kết nối giao thương và cập nhật kiến thức trong ngành cho các doanh nghiệp địa phương trong ngành làm đẹp thông qua các buổi hội thảo chuyên ngành, các buổi ra mắt sản phẩm. Đây là nơi để các chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức trong ngành làm đẹp để nâng cao chất lượng của ngành.

Cosmobeauté Vietnam là nơi cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước giới thiệu thương hiệu của mình đến thị trường làm đẹp tại Việt Nam đồng thời cũng cho phép họ tìm kiếm đối tác kinh doanh tiềm năng, nhà nhập khẩu và phân phối tại địa phương thông qua chương trình đặc biệt – Beauté Meeting – chương trình kết nối giao thương nhằm tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới trong ngành làm đẹp.

Chi Chi

 

 

*Nội dung được thực hiện theo đKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc