Bầu cử TP HCM

(CLB Phụ Nữ Hiện Đại) Là cô gái 23 tuổi  sinh ra Pháp lớn lên  ở Nam Phi Clémence Rakoto có thể trao đổi bằng nhiều ngôn ngữ Anh, Pháp. Cô có duyên với Việt Nam khi cô chọn làm việc tại công ty có dự án phát triển về trẻ em ở các nước có bờ Biển.

Nhiếp ảnh gia Long Thủy vừa thực hiện 1 bộ ảnh chủ đề “Cô Ba Sài Gòn từ Paris” với tà áo dài duyên dáng rất Việt Nam.

Clémence Rakoto chia sẻ: Tôi là người Pháp và lớn lên được gia đình đưa đến ở Lyon để học tập. Tôi đã đến TP.HCM từ tháng 2/2020 để làm việc, và đó là một trải nghiệm tuyệt vời. Tôi đã làm việc ở Singapore và Malaysia nhiều năm trước, nhưng Việt Nam là nơi duy nhất tôi cảm thấy như ở nhà và thân thuộc. Đó là một nơi đầy văn hóa, những món ăn ngon và lạ, nơi mà nhịp sống trôi nhanh và mọi thứ thay đổi liên tục. Đó cũng là nơi để gặp gỡ những người mà tôi không bao giờ mong đợi sẽ gặp trong đời: vào thứ Ba hàng tuần với những người bạn Nga và Đài Loan, họ là những ca sĩ tuyệt vời.

Gặp gỡ những người phụ nữ Việt Nam không chỉ hào phóng mà còn truyền cảm hứng cho sự sáng tạo và chăm chỉ của họ. Tôi thích đi bộ trên phố và nhìn thấy tất cả những người bán hàng rong bán đồ ăn địa phương đặc trưng, nơi mùi và màu sắc thu hút các giác quan của chúng ta. Nhưng trên hết, điều tôi yêu thích là tính chân thực của con người Việt Nam.

Xin được giới thiệu một số hình ảnh của Clémence Rakoto trong một buổi chụp cho sản phẩm XÀ BÔNG VIỆT NAM.

Clémence Rakoto được chọn làm dự án tại Việt Nam thế là câu chuyện Cô gái gốc Pháp yêu Văn hóa Việt được khắc họa vào tính cách Clémence Rakoto

Thường ngày Clémence Rakoto đi làm công việc tại công ty, ngoài giờ cô tranh thủ làm thêm công việc tại vài tụ điểm văn hóa để kiếm thêm thu nhập và giao lưu trao đổi văn hóa.

Ảnh hưởng nghệ thuật bởi cha cô là Nhạc sĩ sáng tác người Pháp, nên cô muốn học tiếng Việt để có thể hát được nhạc Việt bằng tiếng Việt.

Clémence Rakoto thích ẩm thực Việt Nam rất thích Phở, phong cách Bắc và Nam, Các món họ Bún, thích sinh tố, trái cây và các loại Bánh, Chè…

Đặc biệt Clémence Rakoto rất yêu thích áo dài Việt Nam với vóc dáng thanh mảnh Clémence Rakoto rất phù hợp và duyên dáng trong tà áo dài Việt Nam, Clémence Rakoto hóa thành “Cô Ba Sài Gòn” xinh xắn trông thật đáng yêu trong khung cảnh phong cách làng quê Việt Nam.

Người Mẫu : Clémence Rakoto

Makeup: Hồng Thủy

Nhiếp ảnh : Long Thủy

Địa điểm : VILA H2O HOC MON

(CLB PNHĐ)

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất