Ngày 17/10/2014, Unilever Việt Nam đã chính thức ra mắt dòng mỹ phẩm trang điểm cho nụ cười của phái nữ: Closeup Diamond Attraction. Đây là dòng mỹ phẩm độc đáo tại Việt Nam giúp cho răng bạn trắng lên trông thấy (*) sau một lần chải (**).

Có thể nói, sản phẩm Closeup Diamond Attraction ra đời là sự bổ sung cần thiết vào bộ mỹ phẩm trang điểm hiện tại để giúp hoàn thiện hơn vẻ đẹp rạng ngời cho các quý cô cá tính và muốn tạo sự khác biệt. Bí quyết của Diamond Attraction nằm ở công nghệ Ánh Xanh (Blue Light technology) dựa trên hiệu ứng quang học giúp răng trắng lên trông thấy chỉ sau một lần chải và tiếp tục làm trắng dần lên khi được sử dụng thường xuyên, trả lại màu trắng tự nhiên của men răng.

Buổi ra mắt sản phẩm mới  khá ấn tượng Closeup Diamond Attraction
Buổi ra mắt sản phẩm mới khá ấn tượng Closeup Diamond Attraction

Công thức mới với những bọt xanh mịn (***) cho răng bạn trắng lên trông thấy mà vẫn an toàn khi sử dụng. Từ nay, các quý cô có thể sử dụng sản phẩm thường xuyên như một dụng cụ trang điểm mới cho răng để luôn sở hữu nụ cười “spotlight” trong mọi thời điểm.

Là người đầu tiên sử dụng dòng sản phẩm Closeup Diamond Attraction, hotgirl kiêm diễn viên “Phở” Ngọc Thảo hào hứng chia sẻ: “Là một beauty guru, Thảo rất đam mê tìm hiểu về những phát minh và cải tiến mới trong lĩnh vực làm đẹp. Theo quan sát của Thảo, các cô gái hiện đại không chỉ cần mỹ phẩm để trang điểm cho khuôn mặt mà còn cần một loại ‘mỹ phẩm’ để làm đẹp cho răng và hoàn thiện nụ cười rạng rỡ của mình. Giờ đây, nhờ ‘vũ khí bí mật’ Closeup Diamond Attraction, Thảo luôn tự tin xuất hiện trước công chúng ở bất kỳ đâu như một cô nàng spotlight chính hiệu với răng trắng sáng và nụ cười quyến rũ của mình”. 

Đông đào khách mời khám phá mỹ phẩm trang điểm cho nụ cười này
Đông đảo khách mời khám phá mỹ phẩm trang điểm cho nụ cười này

Nhân dịp này, Diamond Attraction cũng phối hợp cùng trang web Party In Saigon (www.partyinsaigon.com) giới thiệu sân chơi “In the spotlight” với mục đích khuyến khích các quý cô sành điệu chia sẻ nụ cười trắng sáng đầy mê hoặc của mình và nhận những phần thưởng giá trị hàng tuần. Có hai cách để tham dự sân chơi này:

  • Cách 1: chụp ảnh selfie thật tự tin với nụ cười “spotlight” và upload ảnh tham dự lên fan page www.facebook.com/closupupvn.page.
  • Cách 2: tham dự các sự kiện nổi bật trong tuần được thông tin trên trang web www.partyinsaigon.com. Tại các sự kiện này, đội ngũ “paparazzi” của PiS sẽ “săn lùng” những nụ cười ánh kim cương nổi bật nhất. Sau đó, tất cả ảnh sẽ tự động được tải lên trang chủ của website này và liên kết với Fan Page của sân chơi.

Trong mỗi tuần, sẽ có hai giải thưởng dành cho hai quý cô có ảnh tham dự thu hút nhiều lượt “like” nhất là giải “Diamond Attraction” trị giá 3 triệu đồng và giải “Spotlight Girl” trị giá 1 triệu đồng, kèm theo một năm sử dụng Diamond Attraction.

(*) Dựa trên thang đo độ trắng trông thấy khi sử dụng hệ thống hình ảnh kỹ thuật số trước và sau chải răng. “Trắng lên trông thấy” là hiệu ứng quang học, tạm thời và có thể khác nhau tùy theo màu răng ban đầu của mỗi người

(**) 1 lần chải thông thường

(***) được tạo ra khi sử dụng 

Hạnh Chi / Nguồn: Unilever Việt Nam

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc