Rất nhiều người hiểu rất rõ lợi ích của thể dục nói chung và yoga nói riêng, thế nhưng rào cản lớn nhất vẫn là sức ỳ của bản thân khiến cho thói quen lành mạnh, bổ ích “trăm bề” này không hình thành được.

Bạn có biết, các đời tổng thống Mỹ đều có chương trình tập luyện riêng, và họ tuân thủ chặt chẽ để đảm bảo sức khỏe giải quyết những chuyện của thế giới. Bạn nghĩ xem, bạn và tổng thống Mỹ – ai sẽ bận rộn và căng thẳng hơn? Họ làm được, bạn cũng có thể. Tại sao không nào?

Trong các loại hình tập thể dục, có thể mỗi người cho cho mình một môn như chạy bộ, đi bộ, tập thể dục thẩm mỹ, tập thể dục với máy tại các phòng Gym, tập yoga, khí công… Trong chương trình mang tính cộng đồng 2017, CLB Phụ Nữ Hiện Đại phối hợp cùng Sunrise Yoga & Coach cùng tổ chức chương trình mang ý nghĩa Vì sức khỏe cộng đồng: “Xây dựng thói quen tập thể dục đều đặn cho cộng đồng”. Thông qua chương trình này, chúng tôi muốn khuyến khích mọi người tham khảo, hiểu biết hơn về yoga để có thể tập đều đặn, có sức khỏe tốt, sống vui, sống khỏe mỗi ngày. Vì hiện rất nhiều người muốn tập yoga nhưng còn một số e ngại chẳng hạn như chấn thương, hoặc đã từng bị chấn thương, hoặc có suy nghĩ yoga chỉ là các tư thế uốn éo phức tạp… Thật ra yoga mang đến cho bạn những lợi ích về sức khỏe mà chính bạn cũng không ngờ tới.

18425104_1843179665946272_522285636515128779_n

Chương trình Cộng đồng 01: Xây dựng thói quen tập thể dục đều đặn cho cộng đồng!

Tham gia chương trình này, bạn chỉ cần tập đủ 36 buổi yoga trong vòng 3 tháng, bạn sẽ được hoàn trả lại học phí 100% cho bạn. Học phí bạn đóng 600.000 đồng/ 1 tháng, tập đều đặn trong vòng 3 tháng với tổng chi phí là 1.800.000 đồng. Sau 3 tháng, BTC chương trình sẽ hoàn trả học phí cho bạn nếu bạn tập đủ, số tiền này sẽ trở về với bạn.

Bạn không phải tốn tiền, lại có thêm 1 thói quen lành mạnh mới, 1 tâm hồn yêu đời mới, 1 cơ thể mới, bạn được tập yoga tại một trong những trung tâm yoga đi sâu vào kỹ thuật, hướng vào bên trong tâm trí, phục hồi cơ xương khớp, chấm dứt các cơn đau nhức – và hơn hết là, bạn đã vượt qua được bản thân. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để bạn thử thách lòng kiên trì của bản thân mình!

Địa điểm học: 68/15A Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q1

Xem thêm thông tin chương trình Tại https://www.facebook.com/healthcoach.masteryoga.trankhoavietnhi/

https://phunuhiendai.vn/ – https://www.facebook.com/phunuhiendaivn

ĐT:  0932 060 177 – 0902.986.826

Câu lạc bộ Phụ Nữ Hiện Đại & Sunrise Yoga & Coach

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất