Chúng tôi tin rằng mỗi người phụ nữ đều ẩn chứa một vẻ đẹp riêng. Vẻ đẹp thể hiện qua ánh mắt rạng rỡ, nụ cười tươi tắn hay đơn giản là một làn da căng tràn sức sống. Và Chuỗi chương trình với tên gọi ĐẸP+ do CLB Phụ Nữ Hiện Đại phối hợp cùng nest by AIA tổ chức ra đời với sứ mệnh mang đến những kiến thức, thông tin nhằm giúp đánh thức vẻ đẹp tự nhiên từ bên trong mỗi người phụ nữ giúp chị em ngày càng tỏa sáng lấp lánh hơn, xinh đẹp, trẻ trung, hạnh phúc và yêu đời hơn.

Hãy cùng tìm hiểu và khám phá số đầu tiên với chủ đề “Đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong bạn” cùng diễn giả khách mời Chuyên gia Trần Thị Phương Thảo [Thảo Jaly], hiện là Founder & CEO Jaly Co., Ltd.

CLB phunuhiendai-Thao Jaly

_________________________________

Giới thiệu về diễn giả của chương trình:

• Được đào tạo bài bản về dịch vụ, thời trang, phong cách làm việc chuyên nghiệp, phong cách sống và tư duy, kinh doanh bởi các chuyên gia và bậc thầy hàng đầu.

• Theo đuổi sứ mệnh:

o Giúp mọi phụ nữ tự tin vào bản thân, mạnh khỏe, hạnh phúc và tận hưởng cuộc sống.

o Đưa Jaly thành công ty hàng đầu Việt Nam và khu vực về dịch vụ. Xem dịch vụ là yếu tố hàng đầu để nâng cao lợi thế cạnh tranh và phát triển bền vững, mang lại giá trị tinh thần to lớn cho khách hàng, cải thiện cuộc sống cho người Việt.

o Góp một phần công sức đưa Việt Nam và các công ty Việt Nam trở thành những công ty có dịch vụ khách hàng ngang tầm các nước tiên tiến và dẫn đầu khu vực.

___________________________________

Chương trình do CLB Phụ Nữ Hiện Đại phối hợp cùng nest by AIA tổ chức hàng tháng tại nest by AIA, Lầu 2, TTTM Icon 68 – Tháp Tài chính Bitexco, Số 2 Hải Triều, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh vào Chủ nhật, ngày 21.08.2016; lúc 14h30

Trân trọng kính mời.

Nội dung:

Phần 1:  Nuôi dưỡng tâm hồn và vẻ đẹp bên trong 

1. Vượt qua nỗi đau và những trải nghiệm, ký ức buồn trong quá khứ (tha thứ cho bản thân và người khác)

2. Yêu thương bản thân và người khác – Sức mạnh của tình yêu và lòng biết ơn

3. Gieo điều tốt, gặt trái lành (những gì xảy đến với chúng ta hôm nay là kết quả của những hạt giống ta đã gieo trước đó)

4. Chịu 100% trách nhiệm

5. Tin vào bản thân và luôn tiến về phía trước

6. Những nguyên tắc quan trọng trong giao tiếp để có được thiện cảm từ người đối diện và xây dựng những mối quan hệ chất lượng

Phần 2: Xây dựng vẻ đẹp bên ngoài, hình ảnh cá nhân để hạnh phúc trong gia đình và thành công trong sự nghiệp

_______________________________

AGENDA 14:30 : Đón khách – Teabreak – Networking 15:00: Khách mời giao lưu và chia sẻ thông tin theo Chủ đề. 17:00 : Kết thúc chương trình & chụp ảnh lưu niệm cùng Khách mời. [Tham dự miễn phí/ Yêu cầu trang phục lịch sự]

Mời bạn đăng ký qua email clbphunuhiendai@gmail.com 

Hoặc nhắn tin: 0909647078 

CÂU LẠC BỘ PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI  & nest by AIA

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc