Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018 Nguyễn Lan Vy cùng đội ngũ công ty VKSTAR, công ty Plan B Solution và Hội Doanh Nhân Nữ tỉnh Thừa Thiên Huế thực hiện chuyến thiện nguyện trước thềm Tết Nguyên Đán 2019.

Hoa hậu Nguyễn Lan Vy (đầm xanh) và các thành viên của VKSTAR trong chuyến thiện nguyện

Trên tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, hoa hậu Nguyễn Lan Vy cùng với các thành viên trong doanh nghiệp và Hội Doanh nhân Nữ tỉnh Thừa Thiên Huế đã gửi tặng 88 phần quà ý nghĩa cho các gia đình khó khăn tại UBND Phương Hương Long, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Luôn tâm niệm hạnh phúc trong cuộc sống là được chia sẻ, giúp đỡ những người xung quanh, các hoạt động thiện nguyện thường xuyên được hoa hậu Nguyễn Lan Vy và công ty của mình thực hiện. Trong lần này, người đẹp hi vọng tấm chân tình của mình sẽ hỗ trợ phần nào, đem đến cho những người khó khăn một cái Tết ấm áp, trọn vẹn.

Hoa hậu Nguyễn Lan Vy gửi tặng các hộ gia đình các phần quà.

“Tết là tượng trưng của đoàn viên, của tình thân và Tết cũng chính là những khoảnh khắc yêu thương được cho đi để xóa nhòa khó khăn trong cuộc sống”- Hoa hậu Nguyễn Lan Vy đã chia sẻ như thế và hi vọng những hành động đẹp sẽ tiếp tục được lan tỏa nơi nơi.

Cùng ngắm những hình ảnh ý nghĩa trong chuyến thiện nguyện của Hoa hậu Nguyễn Lan Vy và các thành viên:

 

Quỳnh Quỳnh

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc