Cơm gạo lức chiên nghêu – bổ dưỡng, thơm ngon

Gạo lức nên ngâm trước khi nấu để cơm được mềm hơn. Xào nghêu nhanh tay sau đó trút ra để giữ được độ ngọt...

Học làm cơm hộp Bento Nhật Bản tại Aeon Mall

‘Bento cho bé’ mang tới nhiều điều thú vị khi giới thiệu tới các gia đình & các em nhỏ nét tinh túy của...

Đặc sản Trảng Bàng Hoàng Ty đã có mặt ở Hà...

Đã từ rất lâu, các loại thịt được cuốn trong Bánh tráng Trảng Bàng phơi sương cùng các loại rau rừng Tây Ninh đã...

Nước cốt dừa – hương vị quê hương

Miếng cơm dừa (cùi dừa) trắng tinh được kho lên thơm lừng để ăn với cơm, những con cá đồng kho nước cốt dừa...

Văn hóa ăn

Ăn không đơn giản là đưa thực phẩm vào miệng và tiêu hóa nó đi mà còn thể hiện nét văn hóa, phẩm hạnh,...

Thương hiệu ly cao cấp của Ý Luigi Bormioli đến VN

Tối nay, ngày 4/10, Lãnh sự Danh dự (LSDD) Nam Phi tại TP.HCM phối hợp cùng công ty Cổ phần Animus Việt Nam –...

Bột gạo lứt chiên

Bột chiên là món ăn vặt rất ngon và lành được chế biến theo phương pháp chay thực dưỡng. Miếng bánh mềm dẻo vỏ...

Món ngon, bổ dưỡng cho người ăn kiêng

Bằng những thực phẩm giàu đạm, vitamin và khoáng chất như nấm, rau câu và củ quả, chúng ta có thể chế biến thành...

Mít non và đậu hầm nước tương Maggi

Dầu nóng, cho hành ba-rô vào phi thơm. Cho mít non và đậu hũ vào xào 5 phút cho nước dừa vào đậu và...

Mách bạn địa chỉ trải nghiệm phong vị ẩm thực Mã...

Bạn yêu thích khám phá văn hóa qua những nét tinh tế trong ẩm thực và những vũ điệu truyền thống Mã Lai? Bạn...

Bài viết mới nhất