Cách làm Súp rong biển (Miyok guk) Hàn Quốc ngon, bổ...

Có thể làm nước súp từ thịt bò nạc, như thịt sườn bò hoặc cá cơm khô. Muốn làm nước súp từ cá cơm...

Thơm phức bò xào nước cốt dừa

Nào! Các bà nội trợ, khi rơi vào tâm trạng “không biết nấu gì” thì trở lại các món cổ điển, bổ sung chút...

Điều kỳ diệu: Sau thiên tai bỗng thành… thắng cảnh

Bờ biển Tuy Hòa, Phú Yên khu vực xóm Rớ bị sạt lở nghiêm trọng. Sau khi tỉnh triển khai dự án Kè chống...

Giúp bà nội trợ nhận biết gạo có hóa chất và...

Để kéo dài thời gian bảo quản gạo, nhiều đại lí bán gạo dùng một số hóa chất nhập lậu của Trung Quốc để...

Cà cuống, con gián và đàn bà

Tôi vẫn không hiểu vì sao người ta lại nói “cà cuống chết đến đít còn cay”. Đít cà cuống, sống hay chết, đâu...

Đồ uống pha chế nóng chứa hàm lượng đường cao

Quỹ từ thiện Action on Sugar của Anh vừa thực hiện phân tích 131 loại đồ uống pha chế đang được ưa chuộng trên...

Chè đậu đỏ lạnh – “ngó” thôi đã thèm

NGUYÊN LIỆU Khẩu phần: 1 Nguyên liệu: 1 ly (đo lường) đá bào ¼ ly (đo lường) đậu đỏ (từ hộp) 1/3 ly (đo lường) trái cây tươi, trộn,...

Chef Dương Thị Hải Anh và Nguyễn Thị Thúy được chọn...

Tối 19.2.2016, tại Tp.HCM, Công ty Work Global đã tổ chức chọn và trao giải thưởng cho 12 đội tham gia thi Đầu bếp chuyên...

Đậm đà phong vị xuân tại ẩm thực buffet chay Metropole

Tiếp nối thành công của các sự kiện buffet chay lần trước, buffet chay tháng 1 âm lịch năm nay với chủ đề “Sắc...

Chuyên gia ẩm thực cung đình Hồ Thị Hoàng Anh: Luật...

Dưới thời Nguyễn, có thể nói văn hoá Huế là sự thành tựu chung của cả dân tộc ở giai đoạn đất nước thống...

Bài viết mới nhất