Banner Nhật Hạ

(CLB Phụ Nữ Hiện Đại) – Là nghệ sĩ vẽ body painting, giảng viên đào tạo ngành làm đẹp – Thẩm mỹ, người sáng lập Mineral Spa, Miên Thảo hiện còn là Phó Chủ nhiệm CLB Phụ Nữ Hiện Đại. 

Miên Thảo chính thức tham gia vào CLB Phụ Nữ Hiện Đại và nhận vai trò Phó Chủ nhiệm CLB từ tháng 10/2015 và đã có nhiều đóng góp, chia sẻ cho các hoạt động cộng đồng của CLB với những buổi talk show về Phong cách sống, Làm đẹp… dành cho chị em phụ nữ.

Nhân dịp Tết Kỷ Hợi, Chuyên gia Làm đẹp Miên Thảo gởi lời Kính chúc quý độc giả và thành viên CLB Phụ Nữ Hiện Đại một năm mới An nhiên, tràn đầy năng lượng để thực hiện được tốt những kế hoạch đã đặt ra.

>> Miên Thảo: “Phụ nữ hiện đại đơn giản là sống có đam mê!”

Tiêu chí xây dựng và hoạt động của CLB Phụ Nữ Hiện Đại (thuộc trang tin Phunuhiendai.vn) Là nơi gắn kết những người tâm huyết, chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm đến các thành viên – chị em phụ nữ; tập hợp các chị em phụ nữ công sở, kinh doanh tự do, đam mê công việc, thích làm việc thiện, chuộng lối sống Đẹp, cùng tham gia các hoạt động cộng đồng góp sức cho xã hội. Cùng nhau đánh thức và lan tỏa vẻ đẹp tự nhiên từ bên trong của mỗi người phụ nữ; giúp chị em ngày càng tỏa sáng lấp lánh hơn, xinh đẹp, trẻ trung, hạnh phúc và yêu đời hơn.
Chủ nhiệm CLB: Ms Hạnh Chi (Chủ biên Trang tin Phụ Nữ Hiện Đại) – Phó Chủ nhiệm CLB: Ms Miên Thảo (Họa sĩ, doanh nhân) – Phó Chủ nhiệm CLB:Ms Lan Phương (Nhà báo, Luật gia) – Cố vấn hoạt động CLB: Ms Nguyễn Thị Thu Hồng (Phó ban Ủy ban Truyền thông & Thương hiệu, Cố vấn Công ty SaigonBiz) Và các Chuyên gia thuộc Group Chuyên gia – CLB Phụ Nữ Hiện Đại

 

CLB Phụ Nữ Hiện Đại 

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc