(Phunuhiendai.vn) – Là người tiên phong trong lĩnh vực phong thủy dành cho doanh nhân tại Việt Nam, những chia sẻ của chuyên gia Nguyễn Ngoan về việc ứng dụng phong thủy vào các vấn đề kinh doanh, điều hành doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu và cân bằng cuộc sống đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía giới doanh nhân bởi tính ứng dụng cao, dễ hiểu và hiệu quả nhanh chóng.

Chuyên gia Nguyễn Ngoan tốt nghiệp MBA tại Hoa Kỳ, với kinh nghiệm làm việc tại 2 tập đoàn đa quốc gia và trải nghiệm tại hơn 40 quốc gia trên thế giới, hơn ai hết ông hiểu rõ giá trị của tri thức Phong Thủy trong kinh doanh và cuộc sống. Chính vì vậy nên anh đã cho ra đời thương hiệu MANDALA Phong Thủy.

Sứ mệnh của anh là đem khoa học phong thủy đi sâu vào cuộc sống của người Việt, nhất là giới tri thức Việt, để giúp họ tận dụng được minh triết hàng nghìn năm từ Thủy Tổ, thấu hiểu quy luật nhân quả, nguyên lý âm dương ngũ hành, từ đó xây dựng cuộc sống tốt đẹp và cao thượng hơn. Bên cạnh đó là sự kết hợp tri thức phương tây và khoa học phong thủy thành những kiến thức rành mạch, rõ nét, dễ hiểu và thực tiễn, góp phần xây dựng một cộng đồng phong thủy vững mạnh, giúp mọi người sở hữu cuộc sống hạnh phúc, phát triển bền vững.

Theo chuyên gia Nguyễn Ngoan: phong thủy không có gì là huyền bí cả, đó đơn giản là sự dịch chuyển của năng lượng từ Âm sang Dương và ngược lại. Ví dụ như khi bạn ở một mình, bạn thường không có đủ năng lượng để thắp sáng chính mình. Vì vậy chúng ta cần giao tiếp, trao đổi, tương tác để nhận được năng lượng tích cực từ mọi người xung quanh giúp ta nâng cao tần số rung động và ngược lại.

Phong thủy không phải là một điều quá cao siêu, vượt quá tầm hiểu biết của con người mà đó là những gì xung quanh cuộc sống của chúng ta. Dù phong thủy vẫn là một lĩnh vực cần phải nghiên cứu chuyên sâu để thấu hiểu được trọn vẹn căn cơ cốt tủy, tuy nhiên chúng ta vẫn có thể học hiểu phong thủy một cách cơ bản nhất và áp dụng ngay vào thực tiễn cuộc sống – Anh chia sẻ thêm:

Hiểu được những khó khăn trong việc tiếp cận phong thủy của người Việt, chuyên gia Nguyễn Ngoan, một chuyên gia phong thủy nổi tiếng tại Việt Nam, đã đưa ra nhiều bí quyết giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt tri thức phong thủy một cách nhanh chóng, ứng dụng Phong Thủy vào cuộc sống và công việc.

Phong thủy tưởng chừng khó hiểu nhưng thực chất lại vô cùng đơn giản. Nó là sự tổng hợp của nhiều yếu tố xung quanh con người như: địa hình, địa thế lô đất, hình dạng ngôi nhà, bố cục mặt bằng, dòng nước, hướng gió…và cả quan hệ giữa người với người. Phong thủy có sự liên quan mạnh mẽ đến sự hưng vượng, suy vong, phúc hoặc họa trong kinh doanh, thuận lợi trong công việc và các mối quan hệ xã hội.

MANDALA Phong Thủy hiện đang là lựa chọn của nhiều doanh nhân và doanh nghiệp lớn tại Việt Nam bởi sự uy tín, chuyên nghiệp, được minh chứng qua những thành tựu to lớn mà chuyên gia Nguyễn Ngoan đã mang lại cho doanh nghiệp khách hàng trong suốt hơn 20 năm làm nghề.

CLB MANDALA PHONG THỦY:

  • Thực hành & chiêm nghiệm tri thức đã học: Một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho mọi người có cùng sở thích, cùng niềm đam mê các bộ môn huyền học.
  • Kết nối, chia sẻ, hỗ trợ giải đáp các vấn đề cá nhân: Nơi chia sẻ, giao lưu, kết nối trao đổi kinh nghiệm để cùng hỗ trợ nhau tiến bộ trong học tập, trong cuộc sống và cả trong kinh doanh.
  • Nơi gieo hạt giống thiện lành, tạo thiên thời cho cá nhân làm giàu chân chính: Ngôi nhà chung của những tấm lòng nhân ái, cùng nhau hợp sức thực hiện các công tác thiện nguyện, để tạo phước báu và giúp xã hội tốt đẹp hơn.

www.mandala.com.vn

www.mandalaphongthuy.vn

www.chuyengianguyenngoan.com

www.youtube.com/mandalaphongthuy

www.facebook.com/mandalaphongthuy.vn

www.facebook.com/chuyengianguyenngoan

 

Chi Chi (ClB Phụ Nữ Hiện Đại)

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc