Trong 3 ngày từ 15-17/05/2015, Oriflame Việt Nam hân hạnh tổ chức sự kiện bán hàng nhằm gây quỹ quà tặng cho các bé tại Trung tâm Bảo trợ Trẻ em Khuyết tật Thị Nghè. Tại đây, bạn có cơ hội mua sắm với hơn 200 sản phẩm làm đẹp siêu hấp dẫn với cơn lốc khuyến mãi đến 80%. Bên cạnh đó, bạn còn được tận hưởng các dịch vụ làm đẹp và thử sản phẩm bổ sung dinh dưỡng miễn phí. 100 khách hàng đầu tiên sẽ nhận được quà tặng mỗi ngày. Đừng bỏ lỡ!

May Fair

Đại sứ Thương hiệu Oriflame Việt Nam – Trương Ngọc Ánh cũng tham gia chương trình này, cô chia sẻ: “Một trong những điều tuyệt vời khi Ngọc Ánh có cơ duyên hợp tác với Oriflame là được đồng hành trên những chặng đường tiếp sức ước mơ, đặc biệt dành cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Tháng Năm này, lại một lần nữa Trương Ngọc Ánh được cùng chia sẻ và xoa dịu nỗi đau của các bé tại Trung tâm Bảo trợ Trẻ Em Khuyết Tật Thị Nghè.

Bằng việc mua sắm các sản phẩm trong chương trình, bạn đã chung tay cùng Oriflame cho một sự kiện đầy ý nghĩa. Ngọc Ánh tin rằng mỗi chúng ta đều sẵn lòng dang rộng vòng tay yêu thương để sẻ chia cùng các em nhỏ thiếu may mắn. Gần 400 em thơ bất hạnh tại Trung tâm Bảo trợ Trẻ Em Khuyết Tật Thị Nghè đang chờ đón những bàn tay siết chặt và nụ cười ấm áp của chúng ta! Ngọc Ánh mong chờ giây phút được thay mặt các bạn gửi những tấm lòng vàng đến các mảnh đời còn nhiều khó khăn này. Chúc cho chương trình sẽ thắp lên thật nhiều ngọn lửa yêu thương!”

May Fair từ thiện 2

Chương trình diễn ra tại Oriflame Việt Nam, 100-102 Nguyễn Văn Trỗi, P. 8, Q. Phú Nhuận và tại các Chi nhánh Đà Nẵng, Cần Thơ, Hà Nội. Oriflame Việt Nam sẽ trích 10% lợi nhuận bán hàng trong 3 ngày để tặng các trẻ em tại Trung tâm Bảo trợ Trẻ em tàn tật & mồ côi Thị Nghè nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi. Một số thông tin về sản phẩm được trưng bán trong 3 ngày dưới đây:

May Fair  8 May Fair từ thiện 1 May Fair từ thiện 3 May Fair từ thiện 4 May Fair từ thiện 5 May Fair từ thiện 6 May Fair từ thiện 7

   Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: www.oriflame.com.vn, www.facebook.com/oriflamevn. 08 38450452, etx. 207.

Nguồn: Lê Hoài/ Oriflame VN

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc