Đêm Chung khảo khu vực phía Bắc Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 đã diễn ra với sự góp mặt của ca sĩ Tùng Dương, Dương Hoàng Yến, Đông HùngHà Nhi cùng phần trình diễn trang phục áo dài thương hiệu La Sen Vũ thuộc NTK Vũ Lan Anh.

Ban tổ chức cuộc thi tặng hoa cho ban giám khảo

Có 30 thí sinh đã được Ban giám khảo là những người nổi tiếng, nhiều kinh nghiệm gọi tên: Thạc sĩ – nhà thiết kế Lê Sĩ Hoàng; Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – Top 5 Miss Universe 2018 H’Hen Niê;  Doanh nhân – thạc sĩ – tác giả Nguyễn Phi Vân.

Tùng Dương và H’Hen Niê trên sân khấu

Sau vòng Chung khảo, BTC sẽ chính thức cùng thí sinh đồng hành đến với các điểm đến hấp dẫn, trong đó có siêu thành phố biển – Du lịch – Sức khỏe NovaWorld Phan Thiet; khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City phía đông TP.HCM và nhiều địa điểm khác.

Tùng Dương kết hợp biểu diễn cùng Dương Hoàng Yến

Tập đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20h thứ 4 hằng tuần từ ngày 22.6.2022 tại các nền tảng VieON; Youtube và Facebook fanpage chính thức của chương trình: https://www.facebook.com/hoahaucacdantocvietnam.

Á Hậu Hoàng Anh, Hoa hậu Ngọc Diễm, Hoa hậu áo dài Phí Thùy Linh, Hoa hậu Ngọc Anh đến tham dự chương trình
Doanh nhân Trương Ngọc Ánh và H’Hen Niê

Đêm Chung kết Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 sẽ được tổ chức vào 16/07/2022 tại White Palace Phạm Văn Đồng để chọn ra tân hoa hậu, người sẽ đại diện cho quốc gia tham dự Hoa hậu Trái đất – Miss Earth 2022.

 

Đà Thư (CLB Phụ Nữ Hiện Đại)

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất