Banner Nhật Hạ

(Phunuhiendai.vn)-Vòng chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng học sinh được mong đợi nhất tại Trường Quốc tế Việt Úc – VAS’s Got Talent 2019-2020 đã diễn ra tại cơ sở Sala vào sáng ngày 4/1/2019, thu hút gần 130.000 phụ huynh và học sinh theo dõi trực tiếp và trực tuyến tại các kênh online của VAS.

Chương trình là một sân chơi tài năng được tổ chức chuyên nghiệp dành cho tất cả học sinh từ cấp Mầm non đến Trung học, nơi các em thể hiện năng khiếu và tỏa sáng ở các lĩnh vực nghệ thuật gồm ca hát, nhảy múa, biểu diễn nhạc cụ, ballet, kịch nghệ, ảo thuật, võ thuật… Mỗi năm, cuộc thi đều thu hút hàng trăm học sinh tham gia từ 7 cơ sở của VAS với những phần trình diễn giàu chất lượng chuyên môn và nhiều cảm xúc.

Hàng trăm tài năng nhí được ươm mầm và tỏa sáng qua các cuộc thi VAS’s Got Talent hàng năm tại VAS

Năm nay, vòng chung kết VAS’s Got Talent 2019-2020 là cuộc tranh tài gay cấn của 34 tiết mục xuất sắc nhất được lựa chọn bởi Ban giám khảo là các nghệ sĩ nổi tiếng như nhạc sĩ – nhà sản xuất âm nhạc Dương Khắc Linh, biên đạo múa – vũ công Lâm Vinh Hải, biên đạo múa Nguyễn Thị Hoa Trang – Giám đốc Đào tạo ABC Kids và ca sĩ Lauren Tracy.

Tiết mục beatbox cực chất và ấn tượng đã thuyết phục được Ban Giám Khảo và mang lại ngôi vị Quán quân cho Huy Khanh

Trải qua 5 mùa giải, các thí sinh VAS năm nay đã có sự phát triển vượt bậc trong phong cách âm nhạc, kỹ thuật trình diễn, khả năng cảm thụ và tự dàn dựng tác phẩm, mang đến những phần trình diễn độc đáo và hấp dẫn.

Hơn 130.000 khán giả đã theo dõi chương trình chung kết VAS’s Got Talent 2019 – 2020 tại cơ sở Sala và qua các kênh trực tuyến của VAS

Quán quân của cuộc thi năm nay đã thuộc về em Đinh Nguyễn Huy Khanh, học sinh lớp 10.6, Cơ sở Ba Tháng Hai với tiết mục Beatbox. Hai Giải Nhì đã được trao cho tiết mục độc tấu Piano “Symphony No.40” của em Hoàng Long, lớp 6.2, cơ sở Sala và tiết mục Acapella ca khúc “Cheap thrills” của nhóm học sinh Trung học cơ sở Ba Tháng Hai.

Theo Vũ công, biên đạo múa Lâm Vinh Hải, những tiết mục do học sinh tự biên đạo và dàn dựng chính là điểm nổi bật nhất của mùa giải năm nay

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải Ba và giải Khuyến khích cho các tiết mục xuất sắc thuộc các thể loại biểu diễn nhạc cụ dân tộc, piano, ca hát, nhảy múa và nhạc kịch. Đặc biệt, tiết mục nhảy “La réponse est l’amour” của nhóm học sinh cơ sở Hoàng Văn Thụ đã giành được giải thưởng Khán giả Bình chọn với gần 34% lượt bình chọn trực tuyến.

Những giải thưởng này đã tiếp thêm ngọn lửa đam mê với nghệ thuật và là động lực để các em kiên trì theo đuổi và chinh phục những mục tiêu lớn hơn trong cuộc sống.

Cuộc thi là cơ hội để các tài năng trẻ VAS được cọ xát và trải nghiệm trước khi tham gia các cuộc tranh tài cấp quốc gia, quốc tế

Tham gia VAS’s Got Talent, các học sinh có cơ hội thử sức và trải nghiệm một cuộc tranh tài chuyên nghiệp, nơi các em được tiếp xúc và học hỏi từ các Huấn luyện viên nổi tiếng, giàu kinh nghiệm trong từng lĩnh vực, trước khi chinh phục những sân khấu lớn tại các cuộc thi cấp quốc gia, quốc tế về nghệ thuật.

Chi Chi

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc