Tiếp tục đẩy mạnh chiến lược hoàn thiện và mở rộng điểm đến du lịch nghỉ dưỡng độc đáo tại châu Á, đồng thời trở thành dự án du lịch quy mô bậc nhất ở Việt Nam, công ty Asian Coast Development Ltd đã chính thức khai trương sân gôn The Bluffs Hồ Tràm Strip và đồng thời công bố về việc xây dựng khu căn hộ cao cấp mới tại cụm phức hợp nghỉ dưỡng này vào ngày 19/10/2014.

5

Gôn thủ Greg Norman huyền thoại, trực tiếp tham gia cắt băng khánh thành sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip, hết lời khen ngợi rằng đây là một trong hai sân đẹp nhất mà ông từng thiết kế. Ông Philip Falcone – Chủ tịch quỹ đầu tư Harbinger Capital kiêm cổ đông đầu tư dự án Hồ Tràm Strip – nhân dịp này cũng công cố việc Công ty Dự Án Hồ Tràm sẽ tiếp tục phát triển thêm dự án khu căn hộ và villa cao cấp dành cho các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. “Đây là cơ hội hấp dẫn tạo điều kiện cho các nhà đầu tư có thể sở hữu một phần thuộc Dự án Hồ Tràm Strip”, ông Philip Falcone phát biểu.

3

 “Việc sân golf nhận được đông đảo sự quan tâm từ giới yêu thể thao ngay trong giai đoạn hoạt động thử nghiệm đã tạo tiếng vang lớn cho The Bluffs và là một sự khích lệ to lớn đối với toàn đội ngũ nhân viên tại đây,” ông Ben Styles, Giám đốc sân gôn The Bluffs Hồ Tràm Strip, phát biểu. “Chúng tôi rất nóng lòng chào đón mọi người từ khắp nơi trên thế giới đến với The Bluffs. Tôi tin chắc rằng việc chinh phục các lỗ golf trên sân The Bluffs sẽ là trải nghiệm tuyệt vời nhất đối với mọi gôn thủ.”

Ông Norman cũng xuất hiện tại sự kiện khai trương The Bluffs cùng với Michael Campbell, cựu vô địch giải Mỹ mở rộng và Robert Rock, người hai lần vô địch giải European Tour.

Ông Stephen Shoemaker, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Điều hành của Asian Coast Development Limited phát biểu: “Điểm mới trong dự án được công bố hôm nay sẽ bao gồm sân golf The Bluffs với các khu biệt thự sang trọng, kế bên là khu nghỉ dưỡng The Grand Hồ Tràm Strip với những lựa chọn căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp dành cho giới đầu tư. Những dự án mới này mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Kế hoạch cụ thể hơn sẽ được công bố rộng rãi trong thời gian tới”.

Sông Thu/ Nguồn: ACDL

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc