Chỉ cần tải Ứng dụng công nghệ bảo hiểm tự động (App) LIAN cài đặt trong điện thoại là bạn đã có cơ hội tự kiếm thu nhập trang trải cho việc học tập và các chi phí khác trong cuộc sống. Để giúp hàng triệu bạn trẻ khởi nghiệp với nhưng cơ hội nêu trên, bà Đỗ Thị Kim Liên, người được mệnh danh là “bà hoàng ngành bảo hiểm” đã cho ra đời ứng dụng công nghệ độc đáo này. 

Sau 2 ngày chính thức ra mắt, đã có trên 40.000 người tham gia tải App và tìm hiểu công nghệ, sản phẩm mới của Viễn Đông.

Sau sự kiện ra mắt ứng dụng công nghệ bảo hiểm lần đầu tiên tại Việt Nam – App LIAN vào ngày 30/10/2018 gây ấn tượng mạnh với hàng triệu người dùng, Bảo hiểm Viễn Đông tiếp tục tổ chức “Ngày hội khởi nghiệp” và chương trình đại nhạc hội LIAN chào mừng thành công của ứng dụng bảo hiểm đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Bà Đỗ Thị Kim Liên – người sáng lập App LIAN 

Trong ngày 3/11/2018, tải APP để lấy vé tham dự sự kiện “Ngày hội khởi nghiệp”, người tham gia sẽ được giao lưu với các chuyên gia, tìm hiểu về công nghệ bảo hiểm LIAN, được trải nghiệm sử dụng App và được hướng dẫn kiếm tiền ngay trên app. Người tham dự cũng sẽ có cơ hội thử sức với nhiều trò chơi lý thú và có cơ hội nhận được các phần quà từ ban tổ chức trong suốt “Ngày hội khởi nghiệp”.

Bà Đỗ Thị Kim Liên – Lãnh sự Nam Phi tại Thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời là Cố vấn đặc biệt của Bảo hiểm Viễn Đông, cũng là nhà sáng lập ứng dụng Bảo hiểm LIAN chia sẻ: “Việc tiên phong ra mắt LIAN trong lĩnh vực bảo hiểm “Mua một phút – Bồi thường 30 giây” sẽ mang đến những tiện ích tốt nhất cho các gia đình và doanh nghiệp; hướng đến là để hỗ trợ hàng triệu gia đình Việt Nam phòng tránh các rủi ro thông qua công cụ bảo hiểm tiện lợi, an toàn, minh bạch, giá rẻ, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. Tôi tin rằng ứng dụng hiện đại này sẽ là niềm tự hào của chúng tôi và là niềm tự hào của nhiều người dân Việt Nam”.

Vào 19g cùng ngày sẽ diễn ra Đại nhạc hội tại sân vận động quân khu 7, với sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi, Issac, Đức Phúc và Hồ Trung Dũng.

Điều thú vị là 3000 vé vào cửa Đại nhạc hội hoàn toàn miễn phí, với điều kiện nhận vé vô cùng đơn giản:

Bước 1: Vào Appstore hoặc CH Play tìm từ khóa : Lian bảo hiểm và download ứng dụng LIAN và cài đặt để nhận QR code (mỗi người 1 code).

Bước 2: Đưa QR code đến ngày hội khởi nghiệp ngày 3/11 từ 10:00 cho đến trước khi diễn ra Đại nhạc hội (trước 17g) để quét mã và đổi sang vé cứng.

Cụ thể, chương trình trải nghiệm cho người dùng App LIAN sẽ diễn ra từ 10g-17g30 ngày 3/11.

Như đã công bố trước đó, LIAN được thiết kế tương thích trên nền tảng hệ điều hành Android và IOS. Người sử dụng dễ dàng tải về, cài đặt và sử dụng ứng dụng có sẵn trên Google Play và App Store.

LIAN là ứng dụng hoàn toàn tự động cho khách hàng. Chỉ trong 1 phút, với 3 bước đơn giản: Tìm hiểu gói sản phẩm; điền thông tin chi tiết gói sản phẩm; thanh toán online, khách hàng có thể hoàn tất việc đăng ký, thanh toán và nhận giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử với chi phí cạnh tranh và bảo mật thông tin cao.

Việc bồi thường bảo hiểm cũng hoàn toàn tự động với thời gian thanh toán chỉ trong 30 giây.

Ứng dụng LIAN còn mang đến cho người sử dụng rất nhiều tiện ích ưu việt như: Điện thoại miễn phí khi là thành viên trong nhóm gọi cho nhau.

Gọi bằng ứng dụng LIAN đến số điện thoại thông thường được  giảm 50% (theo chi phí nhà mạng), báo nói online, đọc sách trực tuyến, quà tặng âm nhạc, tra cứu thẻ bảo hiểm y tế… và nhiều tiện ích hữu dụng khác trong đời sống luôn được cập nhật liên tục.

LIAN còn góp phần giúp cho giới trẻ, công chức, bà nội trợ, sinh viên… có thu nhập khi tham gia kinh doanh chủ động và độc lập.

1.Hướng dẫn cài đặt LIAN *Cách 1 : Bước 1 :  Vào Appstore hoặc CH Play tìm từ khóa : Lian bao hiem và download ứng dụng LIAN

Bước 2 : Đăng ký tài khoản LIAN bằng số điện thoại và nhận OTP để kích hoạt tài khoản

Bước 3 : Trải nhiệm các tiện ích, mua các gói bảo hiểm cho bản  thân và người thân

Bước 4 : Vào mục CTV/ Đại lý để đăng ký làm cộng tác viên để có thu nhập thụ động

*Cách 2 : Truy cập wesite : www.lianvass.com và bấm nút Tải ngay và làm theo hướng dẫn đăng ký tài khoản

*Cách 3 Chụp QR code để tải Ứng dụng và làm theo hướng dẫn đăng ký tài khoản Hoặc truy cập: -Website: www.lianvass.com -Fanpage: www.facebook.com/lianvass

Một số hình ảnh sự kiện trong buổi sáng nay tại Nhà thi đấu quân khu 7 TP.HCM

Sự kiện thu hút đông đảo các bạn trẻ tìm kiếm cơ hội khởi nghiệp với App LIAN

Sinh viên háo hức trải nghiệm các ứng dụng của App tại sự kiện

Chơi ứng dụng của App LIAN ngay tại ngày hội

Các tư vấn viên ban tổ chức hướng dẫn khách tham dự sự kiện cách dùng App LIAN

Sinh viên trường đại học Kinh tế TP.HCM cùng nhau tìm hiểu ứng dụng mới 

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn và giao lưu tại sự kiện 

Bà Đỗ Thị Kim Liên và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong sự kiện

Ban lãnh đạo LIAN và các thành viên BTC trong sáng ngày 3/11

 

T.H 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc