Chỉ là một ngôi nhà vô tình thấy ở An Giang thôi, nhưng cũng đủ khiến bao người muốn ‘về hưu’ và sống đời an yên.

‘Gần nhà mình có một cái nhà mà mỗi lần mình đi ngang tao đều nghĩ thầm trong bụng, nếu “bứng” được cái nhà đi mình sẽ bứng cái nhà này. Thiệt sự xinh, nhưng mà con chó dữ lắm”

Ở cái thời đại mà nhà cửa cao tầng mọc san sát, đường phố thì kẹt xe bụi bặm… như hiện nay, thì con người ta lại có xu hướng tìm về với thiên nhiên. Đã có rất nhiều bạn trẻ – dù là còn rất trẻ – nhưng đã bắt đầu mơ về một ngôi nhà được bao quanh bởi cây cối hoa lá, rồi nuôi một con mèo con, hoặc chú chó nhỏ, cứ thế hàng ngày chăm cây, chơi với thú cưng, đọc sách, sống một đời yên ả…

Nhưng không phải ai cũng có thể đạt được ước mơ đó ngay. Trong lúc còn đang mê mải kiếm tiền, thì bạn cũng có thể tìm kiếm niềm vui bằng cách ngắm nhìn những căn nhà xinh xắn xung quanh ta để làm động lực. Và ngôi nhà dưới đây đích thị là một căn nhà như vậy!

Chỉ là một ngôi nhà vô tình thấy ở An Giang thôi, nhưng cũng đủ khiến bao người muốn về hưu và sống đời an yênĐược đăng tải bởi bạn Sơn Đoàn – một cái tên nhiếp ảnh khá nổi trên MXH – bài đăng dưới đây đã nhận về gần 10 nghìn lượt thích chỉ sau 1 tiếng đăng tải. Anh chàng viết: ‘‘Gần nhà mình có một cái nhà mà mỗi lần mình đi ngang tao đều nghĩ thầm trong bụng, nếu “bứng” được cái nhà đi mình sẽ bứng cái nhà này. Thiệt sự xinh, nhưng mà con chó dữ lắm”

Đây là căn nhà trong mơ…

Đây là căn nhà trong mơ…

… và chú chó ”dữ lắm”

… và chú chó ”dữ lắm”

Đúng như mô tả, ngôi nhà ”xinh không thể chịu được”. Chỉ là một căn nhà gỗ bình thường ở An Giang thôi, nhưng cái cách mà chủ nhà trồng rất nhiều cây xanh, hoa lá… ở sân, ở ban công, ở khắp mọi nơi… đã khiến nơi này sáng bừng sức sống. Hoa cẩm chướng, hoa dâm bụt, hoa giấy… nở bừng, xen lẫn là những cây xanh ngát. Ngôi nhà đã khiến nhiều người cảm thấy bình yên dù chỉ là nhìn qua ảnh.

Chỉ là một ngôi nhà vô tình thấy ở An Giang thôi, nhưng cũng đủ khiến bao người muốn về hưu và sống đời an yênChỉ là một ngôi nhà vô tình thấy ở An Giang thôi, nhưng cũng đủ khiến bao người muốn về hưu và sống đời an yênSơn cho biết, ngôi nhà nằm trong một con hẻm nhỏ ở An Giang. Vô tình khi đi qua cậu đã thấy và lập tức bị cuốn hút bởi nó quá xinh, như kiểu những ngôi nhà ở Đà Lạt vậy. Chủ nhà là một cô đã lớn tuổi, thường ở nhà chăm cây, bón cây và rất thoải mái cho cậu vào sân để chụp ảnh.

Chỉ là một ngôi nhà vô tình thấy ở An Giang thôi, nhưng cũng đủ khiến bao người muốn về hưu và sống đời an yênChỉ là một ngôi nhà vô tình thấy ở An Giang thôi, nhưng cũng đủ khiến bao người muốn về hưu và sống đời an yên”Ước mơ của tôi đây rồi!! Không cần nhà to, nhà sang, nhà cửa kính hiện đại. Tôi chỉ cần cây xanh và một chú chó như thế thôi. Ôi không biết khi nào mới làm được?’ – trích bình luận của An Vi.

”May mà bạn chủ thớt không để địa chỉ, chứ không là ngôi nhà bị hái trụi lá quá hihi. Mình giỡn thôi, mong là cô và chú chó sẽ luôn được sống an vui, bình yên trong căn nhà xinh xắn này” – trích bình luận của bạn Dương.

Chỉ là một ngôi nhà vô tình thấy ở An Giang thôi, nhưng cũng đủ khiến bao người muốn về hưu và sống đời an yênChỉ là một ngôi nhà vô tình thấy ở An Giang thôi, nhưng cũng đủ khiến bao người muốn về hưu và sống đời an yên

Nào, hãy cùng đắm chìm trong sắc xanh của ngôi nhà này bằng chùm ảnh dưới đây nhé.

Chỉ là một ngôi nhà vô tình thấy ở An Giang thôi, nhưng cũng đủ khiến bao người muốn về hưu và sống đời an yênChỉ là một ngôi nhà vô tình thấy ở An Giang thôi, nhưng cũng đủ khiến bao người muốn về hưu và sống đời an yênChỉ là một ngôi nhà vô tình thấy ở An Giang thôi, nhưng cũng đủ khiến bao người muốn về hưu và sống đời an yênChỉ là một ngôi nhà vô tình thấy ở An Giang thôi, nhưng cũng đủ khiến bao người muốn về hưu và sống đời an yênChỉ là một ngôi nhà vô tình thấy ở An Giang thôi, nhưng cũng đủ khiến bao người muốn về hưu và sống đời an yênChỉ là một ngôi nhà vô tình thấy ở An Giang thôi, nhưng cũng đủ khiến bao người muốn về hưu và sống đời an yênChỉ là một ngôi nhà vô tình thấy ở An Giang thôi, nhưng cũng đủ khiến bao người muốn về hưu và sống đời an yênChỉ là một ngôi nhà vô tình thấy ở An Giang thôi, nhưng cũng đủ khiến bao người muốn về hưu và sống đời an yênChỉ là một ngôi nhà vô tình thấy ở An Giang thôi, nhưng cũng đủ khiến bao người muốn về hưu và sống đời an yênChỉ là một ngôi nhà vô tình thấy ở An Giang thôi, nhưng cũng đủ khiến bao người muốn về hưu và sống đời an yênChỉ là một ngôi nhà vô tình thấy ở An Giang thôi, nhưng cũng đủ khiến bao người muốn về hưu và sống đời an yênChỉ là một ngôi nhà vô tình thấy ở An Giang thôi, nhưng cũng đủ khiến bao người muốn về hưu và sống đời an yên

Nguồn: Saostar.vn 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc