Tin vui cho các khách hàng của Edena tại

Long Xuyên, từ ngày 24/3 – 29/3 Edena tham gia hội chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao với hàng loạt sản phẩm chăn ra gối giảm giá cực sốc lên đến 50%, đây là tin vui và là món quà đặc biệt Edena dành tặng cho khách hàng.

Hội chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao tại thành phố Long Xuyên đã khai trương vào ngày 24/3/2015, với hàng ngàn lượt khách tham gia trong ngày đầu khai mạc. Không khí vô cùng tưng bừng và náo nhiệt, Edena tham gia 2 gian hàng tại đây với các sản phẩm: ruột gối, vỏ gối, túi ngủ, bộ sản phẩm chăn ra gối, gối văn phòng, gối tựa lưng….Đặc biệt, tất cả các sản phẩm đều được giảm giá lên đến 50%.

Đây là cơ hội một năm chỉ diễn ra một lần, mua sắm cực đã với giá cực ưu đãi! Các anh chị, các bạn hãy nhanh đến với hộ chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao tại địa chỉ : Khuôn viên trường Đại học An Giang, đường Ung Văn Khiêm, Mỹ Xuyên, Long Xuyên, tỉnh An Giang và nhanh tay lựa ngay nhiều sản phẩm chăn ra gối cho gia đình nhé!

Edena gửi đến các bạn một số hình ảnh không khí mua sắm tưng bừng tại gian hàng Edena ở Long Xuyên.

image2

image4 (1)

image1 (4)

image3

Bên cạnh đó, các anh chị có thể tham khảo nhiều mẫu mã đẹp hơn, cao cấp hơn có thể đến ngay 2 địa chỉ cửa hàng Edena ngay tại thành phố Long Xuyên:

317/1A Trần Hưng Đạo, Mỹ Long, TP Long Xuyên – ĐT: 0763 941 413

253/3 Hùng Vương, Mỹ Long, TP Long Xuyên – ĐT: 0763 949 836

Website tham khảo: www.edena.vn

Nguồn: Edena

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc