Thương hiệu Cuscino bất ngờ mở ra một sân chơi mới – “Cuscino Design Challenge 2015” dành cho tất cả các bạn thiết kế trẻ với giải thưởng hấp dẫn là 50.000.000 đồng tiền mặt, những bộ sản phẩm cao cấp và những chuyến du lịch nước ngoài hoàn toàn miễn phí, nâng tổng giá trị giải thưởng cuộc thi lên đến 100 triệu đồng, cùng cơ hội tuyệt vời được cộng tác thiết kế độc quyền với thương hiệu danh tiếng này.

banner1

 Tìm hiểu về cuộc thi “Cuscino Design Challenge 2015”

“Cuscino Design Challenge 2015” diễn ra từ 20/6– 20/7/2015, lấy ý tưởng từ các cuộc thi thiết kế trên thế giới nhằm tìm kiếm những thiết kế trẻ (designer) sáng tạo và độc đáo. Các bạn trẻ yêu mỹ thuật, thiết kế đồ hoạ chính là người dẫn đầu tạo nên một trào lưu, xu hướng mới cho thị trường chăn ra gối nệm, những mẫu mà được họ sáng tạo sẽ được đưa đến người dùng một cách thân thiện và gần gũi, mang nghệ thuật thiết kế vào cuộc sống đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình qua từng sản phẩm chăn ra gối.

 Có thể nói “Cuscino Design Challenge 2015” vừa là một sân chơi sáng tạo, phát huy được năng lượng trẻ, sự độc đáo của các bạn trẻ yêu thiết kế, vừa là một phương pháp thông minh để mở rộng mẫu mã sản phẩm theo tiêu chí “sáng tạo không ngừng, nâng tầm nghệ thuật”. Đến với cuộc thi “Cuscino Design Challenge 2015”, các bạn trẻ sẽ tự hào vì những thiết kế nghệ thuật của mình được ứng dụng rộng rãi trên thị trường, chăm sóc sức khoẻ cho mọi người và tạo nên sự sang trọng cho không gian của mọi gia đình.

Giá trị giải thưởng cao từ “Cuscino Design Challenge 2015”

Ban tổ chức cuộc thi, đồng thời là nhà điều hành thương hiệu Chăn ra gối nệm Cuscino chia sẻ: với mong muốn cuộc thi sẽ trở thành sân chơi sáng tạo độc đáo dành cho các bạn thiết kế trẻ, Cuscino mong muốn cuộc thi sẽ đạt được quy mô về tính sáng tạo và các mẫu đoạt giải có giá trị nghệ thuật ứng dụng cao, để có thể trở thành một sân chơi lâu dài, diễn ra hàng năm dành cho các bạn Designer. Hy vọng với giải thưởng 50.000.000 đồng tiền mặt và những chuyến du lịch nước ngoài, Cuscino sẽ mang lại cho các bạn Desginer cơ hội trải nghiệm cuộc sống thú vị hơn qua các giá trị giải thưởng này.

Ngoài ra, cuộc thi “Cuscino Design Challenge 2015” còn mở rộng cơ hội cho các bạn thiết kế trẻ, có thể cùng Cuscino cộng tác sáng tạo thiết kế mẫu mã sản phẩm sau cuộc thi. Với vị trí cộng tác viên, các bạn sẽ có thời gian vừa theo đuổi phát triển chuyên môn tại các trường đào tạo, vừa tạo nên nguồn thu nhập cao cho cuộc sống của mình.

Mọi thông tin chi tiết và quy mô giải thưởng cuộc thi “Cuscino Design Challenge 2015” vui lòng truy cập:

Website:           http://bit.ly/1HhiLW8

Facebook:        www.facebook.com/cuscino.vn

Hotline:             1900 1569 (tổng đài tư vấn trực tiếp cho cuộc thi)

sp205 sp115 sp114 Ra moi CUS-213-CHINH-SUA

Tạ  Trung/Nguồn: Vạn Thiên Sa/ CamMedia

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc