Bầu cử TP HCM

(CLB Phụ Nữ Hiện Đại) – Gặp nữ doanh nhân Nguyễn Thị Yến – CEO Ravis Việt Nam, chúng tôi thấy được sự đam mê nồng cháy với nghề của mình.

Cuộc đời CEO Nguyễn Thị Yến là một bức tranh đẹp về sự đam mê với nghề nghiệp. Xuất phát từ lòng yêu cái đẹp, cô yêu luôn cả cái nghề làm đẹp. Được biết phụ nữ Việt Nam thường hay tự ti về Mụn và Nám. Chính vì thế, Yến sáng lập và phát triển ra dòng sản phẩm điều trị hai tình trạng này.

Trên thương trường nhiều cạm bẫy, khó khăn, nhưng nữ doanh nhân vẫn kiên định mang thương hiệu của công ty mình tiến về phía trước. Càng khó khăn bao nhiêu, “trái thơm” càng ngọt nấy nhiêu!

“Khó khăn” trải qua không phải là ít,…

CEO Nguyễn Thị Yến chia sẻ: “Sứ mệnh của chị là giúp cho hàng nghìn phụ nữ Việt trở nên đẹp hơn, thành công hơn và giàu có hơn. Ban đầu khó khăn chồng chất khó khăn, nhưng vì lỡ YÊU cái nghề này, vì trách nhiệm với hàng trăm nhân viên bên dưới, nên chị luôn phải nhắc nhở bản thân nỗ lực hơn nữa”.

Công việc làm đẹp đã gắn bó với Yến đã 8 năm. Trong suốt 8 năm đó, cô ngày ngày trau dồi, ngày ngày học hỏi và tìm tòi kiến thức mới. Không chỉ giữ cho riêng mình, Yến thường có những buổi chia sẻ kiến thức nghề Spa đến rất nhiều các chủ Spa trên toàn quốc.

Thời kì dịch bệnh, nhiều công ty rơi vào thế phá sản, Nguyễn Thị Yến là một trong những CEO đầu tiên “lật mình” chuyển hướng doanh nghiệp kinh doanh Online. Chính cô cũng đào tạo học viên của mình bằng hình thức đào tạo từ xa. Kiên quyết không để dịch bệnh làm chậm tiến trình kinh doanh và giảng dạy của bản thân.

“Trái thơm” nhận lại ngọt vô cùng,…        

Động lực để nữ doanh nhân không từ bỏ công việc này chính là: Những lời cảm ơn. Lời cảm ơn từ các chủ Spa khác khi áp dụng kiến thức được cô chia sẻ và điều trị cho khách hàng thành công. Lời cảm ơn từ toàn thể nhân viên tuyến dưới khi công việc làm ăn ổn định mùa dịch. Lời cảm ơn từ khách hàng khi họ lấy lại được sự tự tin xinh đẹp đáng có.

Kinh doanh mùa dịch bệnh đúng là khó khăn thật. Nhưng CEO Nguyễn Thị Yến là minh chứng cho “Bản lĩnh doanh nhân trẻ với niềm đam mê làm đẹp thời Covid”. Nữ doanh nhân luôn cố gắng học hỏi, tìm tòi những điều mới, đồng thời biết lắng nghe từ những người xung quanh để ngày càng một hoàn thiện bản thân.

CEO Ravis Nguyễn Thị Yến – Tấm gương sáng trong kinh doanh thời dịch bệnh 

 

H.H.M (CLB Phụ Nữ Hiện Đại)

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất