Sau hơn 2 tháng khởi động, CEO Kids mùa 7 – 2023 đã khép lại với kết quả thành công hơn cả mong đợi, tổng doanh thu của 14 đội thuộc 2 miền Nam – Bắc đã vượt mốc 245 triệu đồng. CEO Kids – Thương Gia Nhí mùa 8 khóa Cơ bản K2 và Chương trình đào tạo CEO Kids khóa nâng cao N1 sẽ tiếp tục khai giảng trong tháng 10/2023.

Giáo sư Nguyễn Khắc Thuần, Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai, Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương và khách mời tại sự kiện

CEO Kids – Thương gia nhí là một chương trình được bảo chứng về chất lượng, sự chuyên nghiệp, cũng như xứng đáng là một sân chơi đúng nghĩa, do Học viện CEO Kids phối hợp Mạng lưới WLIN & BSIN Global, Học viện Pro Image, Công ty W-Invest Capital tổ chức với phần thực hiện của Nam Hương Media dành cho các bé trong độ tuổi từ 4 đến 14.

Qua 7 mùa thực hiện, CEO Kids đã tạo được nhiều tiếng vang, định vị được dấu ấn và sự tin tưởng tối đa của các phụ huynh, đặc biệt là các doanh nhân, nghệ sĩ tên tuổi.

Năm nay, CEO Kids – Thương gia nhí 2023 được tổ chức với quy mô rộng khắp cả 2 miền Nam Bắc, có sự chung tay đồng hành, đóng góp của các đơn vị, doanh nhân thành công trong nhiều lĩnh vực, từ giáo dục – đào tạo, công nghệ, quản trị, kinh tế, kinh doanh đến những bậc Giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, thạc sĩ với nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài các giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia, CEO Kids – Thương gia nhí mùa 7 còn có sự đồng hành của các Mentor có bề dày thành tích và kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, đào tạo hoặc kinh doanh.

Điểm son đầu cầu Hà Nội: Bùng nổ doanh thu – phụ huynh phấn khích

Ngày 1/10/2023, sự kiện Thương gia nhí – CEO KIDS Festival tại khuôn viên Trung tâm sự kiện Azapphire (số 15 – 17 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội) đã diễn ra thành công rực rỡ với gần 300 lượt khách thăm quan và mua sắm. Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch WLIN Global Holdings, Tổng giám đốc Nam Hương Media Group, Trưởng BTC CEO Kids 2023 – đã có mặt từ rất sớm để cùng các thành viên Ban Tổ Chức chung tay gắn kết và chứng kiến các khoảnh khắc trưởng thành, thể hiện của các CEO Kids K1 của Hà Nội năm nay.

Phát biểu tại sự kiện, Ms. Nguyễn Thu Trang – Phó Chủ tịch WLIN Global Holdings, Phó Trưởng BTC CEO Kids 2023 cho biết, tuy chỉ mới 2 tháng đồng hành cùng các Mentor huấn luyện cho các con nhưng “Tôi đã nhìn thấy sự trưởng thành, tiến bộ rất lớn của từng bạn nhỏ. Chúng tôi cảm thấy thực sự hạnh phúc”.

Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương, Ms. Nguyễn Thu Trang trao chứng nhận và hoa cảm ơn cho Ms. Phạm Ngọc Trâm – Mentor, Investor tại CEO Kids Hà Nội 2023

Nhiều phụ huynh cũng cho biết các con đã có những tiến bộ bất ngờ và rõ rệt. Nhiều em nhỏ trước đây chỉ biết trông chơ, dựa dẫm vào sự quan tâm, săn sóc của bố mẹ nay đã có thêm sự tự lập, biết cách độc lập trong suy nghĩ. Đặc biệt, các con đã hiểu và biết cách triển khai một gian hàng hiệu quả, biết cách lập kế hoạch kinh doanh, phân công nhiệm vụ, làm việc đội nhóm ăn ý. Hơn thế, các bé còn làm quen việc đàm phán với nhà cung cấp, nhập hàng, ghi nhận giá vốn và quyết định giá bán, tính toán tỷ suất lợi nhuận trên từng sản phẩm, trang trí gian hàng, triển khai bán hàng, báo cáo kết quả kinh doanh như những CEO thành đạt.

Từ mong mỏi tìm kiếm một sân chơi, môi trường phù hợp giúp các con có thêm quan hệ, kiến thức cơ bản về kinh doanh, nhiều phụ huynh đã vỡ òa phấn khích khi các con có sự thay đổi đáng kể về tư duy, hành động, biết cách quản trị công việc và biết sống tự lập hơn.

Ban Tổ Chức trao giải Nhất cho đội The Earth Company tại CEO Kids 2023 Festival diễn ra tại Hà Nội

Với 6 công ty giả định cùng 65 thí sinh tham dự đào tạo, các học viên CEO Kids K1 Hà Nội của Thương gia nhí mùa 7 năm nay đã mang về tổng doanh thu 183.570.500 đồng (trong quá trình bán online và tại sự kiện CEO Kids Festival 2023).

CEO KIDS Festival 2023 tại Hà Nội ngoài sự xuất hiện của Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương,  Ms. Nguyễn Thu Trang còn có sự tham dự của: Ms. Nguyễn Kim Thoa – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần văn hóa và giáo dục Tân Việt; Ms. Mai Nhung – Chuyên gia thiết lập vận hành và kiến tạo mô hình Giáo – Trí Bản quyền, CEO KizCiti Edutainment System; Ms. Phạm Ngọc Trâm – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư và phát triển Công nghệ Smart Loyalty Quốc tế; GS. Nguyễn Khánh Diệu Hồng – Hiệu trưởng hệ thống trường TH School Việt Nam; Ms. Ngô Thị Thùy Dương – Founder – CEO One Space Education; Ms. Hoàng Hà Minh – Nữ sáng lập & điều hành Westminster Academy; Mr. Huỳnh Tiến Thịnh – Chairman GK Group… cùng đông đảo quý vị phụ huynh, khách mời của các CEO Kid. Chương trình có sự chung tay của  Công ty cổ phần văn hóa và giáo dục Tân Việt, One Space Educatio, Trung tâm sự kiện Azapphire, TH School, Narcissuss Floral & Academy, Goldsun Media Group, Kênh truyền hình HiTV,…

65 CEO kids Hà Nội 2023 chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Tổ Chức, các khách mời và các Mentor của chương trình

Tâm điểm kim cương đầu cầu TPHCM: Thương gia nhí trổ tài gây bất ngờ

Trước đó, ngày 24/09/2023, sự kiện Thương gia nhí – CEO Kids Festival đã diễn ra thành công tốt đẹp tại trường Victoria Saigon South School – VSSS (Trường Quốc tế Song ngữ theo mô hình Happy School của UNESCO) với tổng gần 500 lượt khách thăm quan và mua sắm.

Giáo sư sử học Nguyễn Khắc Thuần (Nguyên Viện trưởng Viện nghiên cứu Kỉ lục Việt Nam, Viện trưởng Viện trang phục Việt), Chuyên gia tâm lý – TS Lý Thị Mai  (Cố vấn WLIN Global Holdings) cùng nhiều chuyên gia, khách mời hoàn toàn bất ngờ và hạnh phúc khi nhìn thấy các con trưởng thành và có những thể hiện xuất sắc qua khóa đào tạo của CEO Kids 2023.

Giáo sư Nguyễn Khắc Thuần và Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai tại CEO Kids Festival 2023 tại TPHCM

Phát biểu tại sự kiện, Chuyên gia tâm lý – Tiến sĩ Lý Thị Mai cho biết: “Mặc dù chỉ mới tham gia khóa học CEO Kids – lớp cơ bản dành cho các học viên tuổi từ 4-14 tuổi trong thời gian ngắn nhưng các con đã rất giỏi, biết cách thuyết phục người khác, biết kỹ năng đàm phán, thương lượng, thuyết phục… nhờ vậy nhiều em nhỏ đã bán được hàng. Tôi đã được nhìn thấy rất nhiều ánh mắt hạnh phúc của các bố mẹ”. Bà cho biết rất hạnh phúc và bất ngờ khi mua hàng xong nhận được một lá thư cảm ơn rất dễ thương của các CEO Kids 2023 và gửi lời khen: “Các con đã có những sáng kiến, văn hóa ứng xử với khách hàng rất văn minh và tuyệt vời. Điều này nếu để các con ở nhà thì chưa chắc các con đã được dịp trải nghiệm”.

Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương và các CEO Kids 2023 ở TPHCM

Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương (Chủ tịch WLIN Global Holdings – TGĐ Nam Hương Media Group) cho biết, tuy khóa ngắn hạn chỉ 6 buổi nhưng các con đã được học rất nhiều, từ phong thái, mô hình kinh doanh, cách thức marketing, học về dòng tiền, cách thức gọi vốn đầu tư và thực hành kinh doanh.

Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương chia sẻ: “Sau khi tổ chức thành công khóa CEO Kids cơ bản, chúng tôi sẽ có những khóa nâng cao để giúp đỡ các con có thêm các kỹ năng về đàm phán, thương thuyết, cách thực hiện một chương trình khuyến mãi hiệu quả để thu hút khách hàng và quan trọng nhất là cách thức xây dựng một mạng lưới bán hàng. Các con có thể lớn lên không trở thành một doanh nhân nhưng các con sẽ được biết trong công ty có những phòng ban nào, và vai trò chức năng, nhiệm vụ của từng vị trí ra sao. Qua các lớp học, các con sẽ trưởng thành và hiểu rõ được năng lực bản thân để phát triển, thành công trong tương lai”.

Cụ thể, theo tìm hiểu của chúng tôi, CEO Kids – Thương Gia Nhí mùa 8 – khóa Cơ bản K2 và Chương trình đào tạo CEO Kids khóa nâng cao N1 sẽ khai giảng trong tháng 10/2023. Đăng ký ghi danh, liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ thông qua hotline 0782184818 (Ms. Luyến).

BS Phan Thị Bảy – Giám đốc Nha khoa Mỹ Nha

BS Phan Thị Bảy – Giám đốc Nha khoa Mỹ Nha, Nhà tài trợ và đồng hành cùng CEO Kids 2023 đánh giá: “CEO Kids là một chương trình hay và ý nghĩa. Chúng tôi nhận thấy rằng, giáo dục sớm cho trẻ em, học sinh luôn cần thiết và cũng nên cần bao gồm nhiều khía cạnh, lĩnh vực như về đất nước, con người, thế giới, gia đình, xã hội, đoàn thể đến việc chăm sóc sức khỏe, răng miệng, hay về tài chính, kinh doanh bán hàng và các kỹ năng khác… Giáo dục sớm có thể được xem như đặt 1 viên gạch đầu tiên cho bước con đi, gieo 1 ý tưởng đầu tiên cho hứng thú đam mê của con, góp phần định hướng việc học tập và tương lai của các con”.

Tom Nguyễn (con trai Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương) và Đức Mạnh làm MC cho CEO Kids 2023

Tại ngày hội CEO KIDS Festival diễn ra tại TPHCM, các CEO Kids đã trổ tài kinh doanh (online lẫn offline) đã mang về tổng doanh thu 61,480,000 VNĐ. Sự thể hiện của các thương gia nhí tài năng đã làm nức lòng các Mentor và Quý vị phụ huynh.

Tại TPHCM, Ban Tổ Chức CEO Kids Festival đã trao Giải Nhất cho đội CEO Kids – AISVN, Giải Nhì cho đội CEO Kids – Sweet Bean, Giải Ba cho đội CEO Kids – Give Of Love

Sự kiện diễn ra tại tâm điểm kim cương đầu cầu TPHCM có sự tham dự của Giáo sư sử học TS Nguyễn Khắc Thuần, Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai, Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương, Nghệ sĩ – Nhà thiết kế thời trang Quốc tế Quỳnh Paris (Nhà sáng lập thương hiệu Quỳnh Paris, Phó chủ tịch WLIN TP. Hồ Chí Minh), Nhà đầu tư Lê Thị Hải Liễu (Chủ tịch Cty Gỗ Đức Thành), ThS – Bs Đào Thơ (Chủ tịch Fich Group PharmaMed Vietnam – Nhà sáng lập FICH Kids Clinic), BS Phan Thị Bảy (Giám đốc Nha khoa Mỹ Nha), Hoa hậu Ngọc Diễm, Mr Trí Đinh (Phụ trách kinh doanh Nha khoa Mỹ Nha), Ms Hằng Nguyễn (Phó Tổng Giám Đốc KLC), Ms Lê Phương Thảo (Giám đốc phát triển Victoria School) cùng các Investor, Mentor CEO Kids 2023 và đông đảo phụ huynh cùng các em thiếu nhi. Chương trình có sự chung tay của các Nhà tài trợ và đồng hành như Phòng Khám Nha Khoa Mỹ Nha, Ghế Massage KLC; đơn vị tài trợ địa điểm –  Trường Victoria School cùng các nhà tài trợ quà tặng cho các đội như Công ty Cổ phần Tập đoàn Hành trình kim cương (Thư viện 100 năm DJC), Nước uống lên men Star Kombucha, Hệ thống chăm sóc sức khỏe  FICH Healthcare. Với những nỗ lực rất lớn, các con đã được Ban Tổ Chức ghi nhận nhiều thành tích quý giá. Tại sự kiện, Ban Tổ Chức CEO Kids Festival đã trao Giải Nhất cho đội CEO Kids – AISVN, Giải Nhì cho đội CEO Kids – Sweet Bean, Giải Ba cho đội CEO Kids – Give Of Love.

 

Quỳnh Thy 

(CLB Phụ Nữ Hiện Đại)

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc