(Phụ Nữ Hiện Đại) – 23 tuổi đã trở thành Nhà phân phối xuất sắc của một thương hiệu mỹ phẩm khá hot trên thị trường, Trần Thị Bé Huỳnh (SN 1995, Long An) đã khiến nhiều người phải ngưỡng mộ, không chỉ bởi khả năng ăn nói của cô, mà còn bởi cái tâm, và tình yêu của cô với lĩnh vực làm đẹp, và nhất là tình yêu với CC White, nhãn hàng mà cô đang là Nhà phân phối.

Gặp Bé Huỳnh trong một event đặc biệt của CC White vào cuối tháng 5 vừa qua, chúng tôi đã rất ấn tượng bởi cô gái vừa trẻ vừa năng nổ lại nhiệt tình này. Cô được mọi người quý mến thông qua những lần chia sẻ về cách chăm sóc da, cách làm đẹp, vừa nhí nhảnh, dễ thương và đơn giản.

Trần Thị Bé Huỳnh

Khi được hỏi về cơ duyên nào đã đưa Bé Huỳnh đến với CC White, trong khi trên thị trường còn có rất nhiều dòng mỹ phẩm khác nhau như vậy. Cô đã chia sẻ rất chân thật rằng: “Từ thời còn đi học mình đã luôn muốn được làm đẹp và ấp ủ các dự định kinh doanh. Mình luôn có suy nghĩ mình phải đẹp và thành đạt, phải chủ động về tài chính, và không được tự hài lòng với cuộc sống ổn định.  Sau đó, mình bắt đầu tìm hiểu về các sản phẩm làm đẹp, và thấy CC White được cộng đồng mạng rất yêu thích, nên mình đã mua về dùng.

Trần Thị Bé Huỳnh – Nhà phân phối xuất sắc của một thương hiệu mỹ phẩm CC White 

Một điều mà mình không ngờ rằng sản phẩm mang lại hiệu quả sau một thời gian ngắn sử dụng, làn da của mình đã có những chuyển biến rõ rệt, từ làn da bánh mật, hơi sần lúc đầu trở nên mịn màng và trắng hồng hơn. Tin tưởng sử dụng kiên trì sau 3 tháng, làn da của em ấy không chỉ cải thiện mà còn rạng rỡ hơn hẳn và nhìn rất tự nhiên. Bạn bè và người thân đều khen ngợi. Từ những tác dụng mà CC White mang lại, mình đã quyết định sẽ gắn bó với dòng sản phẩm này và chia sẻ sản phẩm này với mọi người để cùng trải nghiệm và xinh đẹp hơn”.

Trần Thị Bé Huỳnh cùng các đồng nghiệp nhận bằng khen Nhà phân phối xuất sắc

Bé Huỳnh chia sẻ: “Lúc đầu, chưa có kinh nghiệm kinh doanh, nhất là trong ngành mỹ phẩm nên còn nhiều bỡ ngỡ lắm, nhưng “Vạn sự khởi đầu nan” mà, phải cố gắng nỗ lực hết mình thì mới biết mình có làm được hay không. Hơn nữa, bên cạnh bạn ấy luôn có sự hỗ trợ tận tình từ phía Công ty TNHH TM DV Mỹ phẩm CC.White và hơn 100 thành viên cùng nhau chia sẻ cũng như hổ trợ nhau nên Huỳnh càng có động lực và bản lĩnh tiếp tục kinh doanh.”

 Với phương châm “nói đúng – làm đúng, chất lượng làm nên thương hiệu”, Huỳnh luôn tin tưởng với những chiến lược mà công ty đã đề ra, vì sự phát triển bền vững đó, mà không chỉ riêng Huỳnh mà toàn hệ thống dưới sự quản lí của bạn ấy nói riêng và tập thể đại gia đình CC.White sẽ luôn đồng hành và nỗ lực hết mình xây dựng một thương hiệu CC White ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Đặc biệt, công ty luôn có chính sách đãi ngộ rất tốt cho tất cả các thành viên mới nhất là những người mới gia nhập như Huỳnh, dù là ở bất cứ cương vị nào, tổng đại lý, đại lý hay chi nhánh trực thuộc.  Và điều đó cũng là động lực, khích lệ tình yêu và sự đam mê của các thành viên dành cho CC White. Đối với Huỳnh, để có được thành công như ngày hôm nay, điều đó không chỉ là sự cố gắng của riêng bạn ấy, mà còn là thành quả của cả nhóm, và cả công ty nữa.

T.H

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc