Ngày 19 tháng 1 năm 2024, CapitaLand Development (CLD) Việt Nam vừa công bố kế hoạch bàn giao căn hộ DEFINE, dự án căn hộ hạng sang mới nhất của Tập đoàn tại thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Dự án sẵn sàng bàn giao cho khách hàng từ tháng 2/2024. Các chủ nhân sẽ nhận căn hộ ba phòng ngủ và bốn phòng ngủ ở điều kiện hoàn thiện, trong khi đó căn hộ penthouse (căn hộ áp mái) sẽ được bàn giao thô.

Ông Wyeren Yap, Tổng Giám đốc khu vực phía Nam của CLD (Việt Nam) chia sẻ: “Tiếp nối chiến thắng của CLD khi được vinh danh là Nhà phát triển bất động sản xuất sắc tại giải thưởng bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2023, chúng tôi vui mừng thông báo kế hoạch bàn giao căn hộ DEFINE đến khách hàng. Dự án DEFINE thể hiện nỗ lực của CLD trong hành trình kiến tạo không gian sống chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của những chủ nhân thời thượng. Chúng tôi tin rằng DEFINE sẽ thiết lập tiêu chuẩn mới cho lối sống thượng lưu tại TP. Hồ Chí Minh và củng cố uy tín của CLD là nhà phát triển bất động sản được tin chọn nhân dịp CapitaLand đánh dấu cột mốc kỷ niệm 30 năm hoạt động tại Việt Nam.”

CLD (Việt Nam) vừa công bố kế hoạch bàn giao căn hộ DEFINE, dự án căn hộ hạng sang mới nhất của Tập đoàn tại thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Thủ Đức của TP. Hồ Chí Minh, dự án DEFINE do CLD hợp tác phát triển cùng Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Thiên Đức. DEFINE mang đến nhiều loại hình căn hộ bao gồm ba và bốn phòng ngủ cũng như căn hộ penthouse, với diện tích từ 197 đến 528 m2. Các căn hộ được trang bị thiết bị nhà bếp của những thương hiệu chất lượng cao và nổi tiếng như Poliform, V-Zug, Villeroy & Boch và Gessi. Đây cũng là lần đầu tiên các sản phẩm của thương hiệu Poliform và V-Zug được giới thiệu tại một dự án căn hộ tại TP. Hồ Chí Minh.

DEFINE được vinh danh “Dự án căn hộ hạng sang xuất sắc” tại TP. Hồ Chí Minh và “Dự án căn hộ cao tầng xuất sắc” tại Việt Nam tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2021. DEFINE còn chiến thắng hạng mục “Thiết kế kiến trúc căn hộ hạng sang xuất sắc” tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2019. Ngoài ra, DEFINE đạt chứng nhận là công trình xanh (hạng Vàng) từ Bộ Xây dựng Singapore.

(CapitaLand Development)

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc