“Loved by Guests” là giải thưởng hàng năm dựa trên các đánh giá và trải nghiệm thực tế của khách đăng ký trên trang hotels.com. Giải thưởng nhằm tôn vinh các khách sạn đã đạt được đánh giá tốt nhất, từ hơn 20 triệu đánh giá đáng tin cậy của khách hàng.

(01b) Sherwood - Facade

Căn hộ dịch vụ 5 sao Sherwood Residence vừa vinh dự nhận giải “Loved by Guests” (Được Khách Hàng Tin Yêu) từ trang web đặt phòng trực tuyến hotels.com cho các tiện nghi nổi trội và dịch vụ đẳng cấp.

Main Lobby

“Sherwood Residence đã được trao giải “Loved by Guests” vì đã nhận được rất nhiều đánh giá và nhận xét đặc biệt từ khách lưu trú, cho thấy chất lượng dịch vụ và tiện nghi tại đây thật sự vượt trội. Giải thưởng vinh danh các đơn vị thường xuyên nhận được nhiều đánh giá có điểm số cao nhất từ khách hàng của trang Hotels.com; với thang điểm tuyệt đối là 5.0. Sherwood Residence xứng đáng là một trong những đơn vị dẫn đầu của giải” là đoạn trích từ tuyên bố của trang web du lịch hàng đầu này.

Penthouse - Master Bedroom

Tổng Quản Lý Sherwood Residence, bà Janet Fitzner, cho biết đơn vị luôn nỗ lực mang đến trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng với dịch vụ đẳng cấp trong không gian tiện nghi, sang trọng.

Bà cũng chia sẻ: “Nhận được giải thưởng là niềm tự hào của toàn thể đội ngũ nhân viên Sherwood Residence, nhưng chúng tôi không dừng lại tại đấy, mà sẽ không ngừng nỗ lực nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình.”

Swimming Pool

Sherwood Residence là tòa nhà căn hộ dịch vụ cao cấp, tọa lạc ngay cạnh quận 1, trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu 228 căn hộ và 12 căn hộ thông tầng cao cấp, nơi đây luôn mở cửa đón khách lưu trú ngắn hạn hoặc dài hạn. Với cơ sở vật chất tiện nghi và dịch vụ đẳng cấp, Sherwood Residence chính là điểm dừng chân lý tưởng tại thành phố.

Aerobics & Yoga Room

Về Hotels.com

Hotels.com là nhà cung cấp dịch vụ đặt phòng trực tuyến hàng đầu cho các khách sạn trên toàn thế giới, liên kết với Expedia, một trong những công ty du lịch trực tuyến lớn nhất thế giới. Trang web mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng với mức giá tốt nhất từ các khách sạn khắp năm châu và những điểm đến hấp dẫn nhất.

Sherwood Residence
127 Pasteur, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: (028) 3823 2288

www.sherwoodresidence.com

facebook.com/SherwoodResidence

 

Chi Chi 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc