Tình cờ lướt mạng, thấy câu này hay quá, thiết thực với chị em phụ nữ chúng mình nên tìm xem: Phụ nữ hiện đại – Không ỷ lại vào đàn ông. Nói thì nghe dễ, đọc thì thấy thông nhưng thực hành thì mới khó. Các bạn xem và đăng ký học thử, hình thức online này hợp với chị em phụ nữ nhất là ở nhà nội trợ hay đi làm công sở…

Nếu có dịp so sánh, cuộc sống của những người phụ nữ thời hiện đại chúng ta, với những người phụ nữ trước đây như là bà, là mẹ thì có thể nhận thấy: Giữa 2 thế hệ có quá nhiều khác biệt.

Chúng ta không chỉ làm những công việc nội trợ, chăm lo chồng con và bó hẹp trong 4 bức tường nhà kia nữa. Chúng ta đã ra ngoài, giao tiếp nhiều hơn, ăn mặc đẹp hơn, có kiến thức và địa vị nơi xã hội. Nhưng bên cạnh đó cũng là những áp lực ngày càng lớn, khi mà “một cổ đến nhiều tròng”, cách nào để cân bằng giữa việc nhà và việc xã hội, để cùng chồng gánh vác vấn đề tài chính, để nuôi dạy con cái nên người, giữ gìn mái ấm gia đình mà vẫn luôn rạng rỡ, xinh tươi.

Chúng ta đều biết và mong muốn dung hòa được hết những việc làm kể trên, nhưng vấn đề là ở chỗ: Làm cách nào để dung hòa hết được? Chúng ta đâu có đến ba đầu và sáu tay ?

Xem thêm ở đây: https://kyna.vn/nhom-khoa-hoc/phu-nu-hien-dai

Chúc các bạn trở thành người phụ nữ hiện đại hoàn hảo nhé!

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc