Mascara là một trong những dụng cụ trang điểm không thể thiếu của phái đẹp, trợ thủ đắc lực giúp chị em phụ nữ tôn lên vẻ đẹp của đôi hàng mi cũng như tạo nên ánh nhìn quyến rũ. Với công thức giàu sắc tố đen, đầu cọ nhiều sơi lông bao phủ, mascara giúp tạo nên làn mi cong vút, dày và dài hơn nhiều lần so với không sử dụng sản phẩm tuyệt vời này.

Tuy nhiên, chừng đó dường như vẫn chưa đáp ứng được tất cả mong muốn tạo nên đôi mi hoàn hảo của chị em, vì vậy, dụng cụ hỗ trợ đã ra đời. Dụng cụ này tạo hiệu ứng kéo dài và dày mi bằng việc phủ thêm lớp lông tơ siêu mỏng mịn ở các góc cọ lên lông mi của chị em, sẽ giúp đôi mi của chị em dày lên ngay lập tức và dài hơn 15%. Đây là sản phẩm phù hợp với mọi phụ nữ, hoàn toàn thích hợp cho đôi mắt nhạy (có thể sử dụng ngay khi mang kính áp tròng), giúp bền mi suốt 24 giờ, dễ dàng tẩy trang.

 Dungcudaymi

Chị em phụ nữ muốn tạo cho mình đôi hàng mi hoàn hảo và ánh nhìn quyến rũ hãy theo công thức sau đây:

Mascara + Dụng cụ hỗ trợ = Đôi hàng mi hoàn hảo và ánh nhìn quyến rũ

            Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng dụng cụ hỗ trợ giữa hai lần chải Mascara bất kỳ

  • Bước 1: Chải Mascara lên đôi mi của bạn như bình thường.
  • Bước 2: Ngay sau đó, sử dụng công cụ hỗ hợ. Thao tác tương tự như sử dụng Mascara, bạn sẽ thấy rõ những sợi lông tơ trắng nhỏ, mịn, bao phủ dàn trải toàn bộ mi.
  • Bước 3: Chải thêm một lớp Mascara thứ hai, và tận hưởng vẻ đẹp hoàn hảo của chính mình với làn mi siêu dày, dài mà không bị vón cục suốt 24 giờ.

thupham@bourjois…

* Mời bạn cùng chia sẻ bí quyết làm đẹp cùng Diễn đàn Phụ Nữ Hiện Đại theo email hanhchi@phunuhiendai.vn 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc