Đôi gò bồng đảo sẽ được nâng đỡ hiệu quả và hấp dẫn cả khi diện áo mỏng nhẹ, hở vai hay xẻ sâu.

1. Khi mặc trang phục hở vai

Trong trường hợp này, loại áo ngực hoàn hảo nhất là không quai. Do bra không có dây “bảo hộ” nên bạn hãy chọn thiết kế vừa vặn, ôm sát bầu ngực, có gọng nâng đỡ và quai áo phía sau có bốn hàng khuy nhằm đảm bảo nội y luôn ở đúng vị trí.

Những kiểu áo ngực hoàn hảo cho vòng 1 lớn - 1

2. Khi mặc đồ co giãn, bó sát

Với những chiếc áo thun, áo len mỏng hay váy bó mang chất liệu dễ lộ đường nét cơ thể, phái đẹp nên chọn áo ngực có quai, hai “quả” mỏng và dáng ôm hướng vào phía trong để đẩy hai bầu ngực khít lại gần nhau, tăng sức hấp dẫn cho chủ nhân. Bên cạnh đó, bra không nên có những đường may nổi nhằm tránh bị hằn lên áo ngoài.

Đặc biệt, với những nàng sở hữu thân hình không thực sự săn chắc, loại nội y định dáng (shapewear) có phần thân áo siêu mỏng sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Những kiểu áo ngực hoàn hảo cho vòng 1 lớn - 2

Những kiểu áo ngực hoàn hảo cho vòng 1 lớn - 7

3. Khi mặc áo mỏng nhẹ

Lúc này, bra cũng nên làm từ chất liệu xốp nhẹ. Tránh bra nước hay những loại tương tự để không bị cảm giác nặng nề đối lập với trang phục. Đặc biệt, do bra có thể ẩn hiện lấp ló phía sau lớp áo ngoài nên bạn đừng quên chọn kích cỡ vừa khít, “quả” lớn, ôm trọn vẹn bầu ngực và không mang màu tương phản với trang phục.

5-bra-lightweight-blouse-1-1377842706.jp

4. Khi mặc váy xẻ cổ sâu

Để tự tin phô diễn khe ngực hấp dẫn mà vẫn tạo được dáng ngực săn chắc, bạn có thể nhờ cậy thiết kế bra gồm hai “quả” lớn ôm đẩy vào trong, có phần khung đỡ phía dưới để tăng chiều dài đường xẻ ngực. Phần khung này càng lớn thì đường xẻ càng sâu và khả năng ôm chắc chắn vào cơ thể cũng cao hơn.

Cách chọn áo ngực phù hợp với  vòng 1 lớn - 3
Theo Ngoisao.net
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc