Phụ kiện luôn là cách đơn giản nhất để bạn cập nhất xu hướng mỗi khi bước sang mùa thời trang mới. Mùa hè này, xu hướng túi xách là sẽ là thứ bạn nên đầu tư vào. Từ sự trở lại của túi xách chất liệu nhự PVC dẻo, túi mây tre đan hay những chiếc túi tay cầm tinh tế, mùa này túi xách sẽ là phụ kiện giúp bạn tỏa sáng một cách đơn giản nhất.

(Lược dịch: harpersbazaar.com)

Túi nhựa trong suốt

1

Kề từ lần làm mưa làm gió vào năm 2000, giỏ nhựa PVC trong suốt đã trở lại. Tậu ngay phụ kiện này cho chuyến đi chơi biển hay dạo phố cùng bạn bè vào những ngày xuân hè.

Túi đính hạt

2

Tạo nên một chút tươi vui và mới mẻ cho mùa xuân và hè này bằng túi đính hạt nhỏ. Bất kể lựa chọn cho đính hạt đơn giản hay màu sắc, đây cũng là trò chơi đáng yêu của trẻ em đến với đời thực.

Túi lưới

3

Từ một chiếc túi trông như vật dụng người ta hay dùng để chứa sản phẩm tươi sống ở chợ, nó trở thành xu hướng mà hội bạn gái không thể nào bỏ qua.

Túi đeo nhỏ

4

Chắc hẳn rằng bạn cũng đã thấy những chiếc túi fanny chiếm sóng instagram như thế nào trong thời gian qua, đừng vội kết luận rằng chúng sẽ chóng lỗi thời vì xu hướng này vẫn chưa hẳn từ bỏ cuộc vui đâu. Thay thế xu hướng túi đeo fanny cổ điển là một dạng túi đeo khác ở kích cỡ cực nhỏ.

Túi quai tròn

 

5

Các loại túi với phần tay cầm độc đáo – cụ thể là tay cầm vòng tròn là một cách hoàn hảo để nâng cấp set đồ của bạn ngay thời điểm này. Từ những chiếc túi cầm tay nhỏ đến những chiếc tote kích cỡ lớn hơn, túi xách tay cầm xuất hiện với nhiều kiểu dáng hơn trong màu này – từng thiết kế đều thể hiện một nguồn cảm hứng thiết kế riêng giúp làm bạn nổi bật hơn với set đồ của mình.

Túi mây tre đan

  6

Một lần nữa, chiếc túi huyền thoại của Jane Birkin lại được thiết kế lại và trở nên đa dạng hơn để tái xuất lần này. Từ kiểu dáng hình tròn đến chi tiết đính da, có cả một vùng trời về sự đa dạng đối với loại túi này.

Túi in logo

Từ đường diễn thời trang đến những dịp xuất hiện cùng các ngôi sao nổi tiếng gần đây nhất, đế chế logo đã trở lại và nhiệt hơn bao giờ hết, đặc biệt là khi thể hiện trên nền túi xách.

Nguồn:Tạp chí Thời Trang Trẻ

http://tapchithoitrangtre.com.vn/phong-cach/thoi-trang/cac-xu-huong-tui-xach-chung-ta-khong-the-ngung-yeu-thich.html?

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc