Thời trang Mivaly đồng hành cùng cuộc thi “Sinh viên thanh lịch Trường học viện Tài chính 2018”.

Doanh nhân Bích Vân

Trên cương vị là nhà tài trợ, đồng hành cùng cuộc thi “Sinh viên Thanh lịch Trường Học viện Tài chính 2018, doanh nhân Bích Vân – đại diện thương hiệu váy dạ hội Mivaly, chủ công ty TNHH Thời trang My Vân cũng đã có mặt tại đêm chung kết để theo dõi chương trình.

Song song với hoạt động sáng tạo và kinh doanh, doanh nghiệp thời trang My Vân và nữ doanh nhân Bích Vân luôn năng nổ trong các hoạt động văn hóa, xã hội.

Với mong muốn đóng góp phần nào sức lực nhằm xây dựng sân chơi văn hóa ý nghĩa cho các bạn sinh viên trường  Học viện tài chính, thương hiệu Mivaly đã quyết định đồng hành, tài trợ cho sân chơi này.

Thương hiệu Mivaly đã nhanh chóng chuẩn bị những mẫu váy dạ hội đẹp mắt, lộng lẫy để các bạn sinh viên tỏa sáng trong đêm chung kết của mình.

Là khách mời tại chương trình, doanh nhân Bích Vân đã gửi tới các thí sinh lời chúc may mắn, tỏa sáng trong phần thi của mình.

Cũng tại chung kết cuộc thi, nữ doanh nhân xinh đẹp đã hội ngộ dàn khách mời nổi tiếng như: Nhà báo Ngô Bá Lục, Hoa hậu “Người đẹp Hạ Long 2018” Phương Anh.

Trên cương vị là đơn vị tài trợ, doanh nhân Bích Vân và thương hiệu Mivaly đánh giá cao về sự chỉn chu, chuyên nghiệp cũng như ý nghĩa mà chương trình hướng đến. Nữ doanh nhân hi vọng sẽ có thêm nhiều sân chơi văn hóa ý nghĩa để các bạn sinh viên có cơ hội tham gia và trải nghiệm.

Thương hiệu MiVaLy thuộc công ty TNHH thời trang My Vân. Sản phẩm là 1 trong 2 thương hiệu thuộc công ty.

Địa chỉ : 37 Phó Đức chính – Hà Nội

SĐT : 0904083844; 0945102222

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc